4 ngôi sao võ thuật đánh nhau cực hay nhưng ít người biết

Họ đều là những ngôi sao sở hữu khả năng võ thuật thật ngoài đời nhưng chuyên đóng vai phụ trên phim nên ít người biết đến.

Phim võ thuật đánh nhau hay nhất 10 năm qua của Ngô Kinh
Cơ bắp cuồn cuộn của người tự tin K.O Lý Tiểu Long.

JON FOO

Nếu đã từng xem “Người bảo vệ” của Tony Jaa thì cái tên Jon Foo không còn quá xa lạ. Jon Foo là diễn viên, võ sĩ người Anh, luyện võ từ năm 8 tuổi, đến năm 15 tuổi thì bước vào con đường Wushu chuyên nghiệp. Anh nổi tiếng với những bộ phim hành động võ thuật, anh đóng vai chính trong Tom-Yum- Goong, Batman Begins, House of Fury…

MARKO ZAROR

Trong bộ phim Quyết đấu 3, Marko Zaror xuất hiện với tư cách là đối thủ của Scott Adkins. Zarror là võ sĩ gốc Chile, xuất thân từ diễn viên đóng thế. Anh tham gia học boxing, kickboxing và Taekwondo nên sở hữu nhiều đòn đánh vô cùng hiểm hóc.

Dù là một ngôi sao có tiềm năng nhưng đến nay, sự nghiệp của anh vẫn dừng lại ở những vai phụ. Hiện nay, Zaror thường xuyên đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật cho nhiều bộ phim hạng B Hollywood.

JOEY ANSAH

Joey Ansah (33 tuổi) là một diễn viên, võ sĩ người Anh, nổi tiếng nhất với vai diễn trong The Bourne UltimatumStreet Fighter: Assassin của Fist. Từng được xem là thần đồng điện ảnh của nước Anh nhưng đến nay tên tuổi của Joey dường như mất tích trong làng điện ảnh.

The Bourne Ultimatum movie image Joey Ansah
The Bourne Ultimatum movie image Joey Ansah

Joey thông thạo các môn võ Taekwondo, Ninjutsu và Capoeira. Hiện nay, anh tham gia vào vai trò đóng thế và chỉ đạo võ thuật.

CYRIL RAFFAELLI

Cyril Rafaelli là bậc thầy của Wushu và Karate cũng như bộ môn nghệ thuật nhào lộn Parkour. Vai diễn nổi bật nhất của Raffaelli đến nay được biết đến là anh em song sinh quái dị trong Kiss of Dragon. 

Cũng giống như những diễn viên ở trên, Cyril Raffaelli thường ít có cơ hội đảm nhận những vai chính vì vậy tên tuổi của anh không được chú ý đến nhiều.

https://youtu.be/Ds6jn4K5bIQ

Võ Đạt – VoThuat.vn

loading...

languarr