5 ngôi sao võ thuật giàu nhất màn ảnh Hoa ngữ

Những ngôi sao như Thành Long, Chân Tử Đan không chỉ nổi tiếng trên màn ảnh với những vai diễn ấn tượng mà họ còn là một trong những người giàu nhất giới showbiz Hoa ngữ.

“Ông hoàng Muay Thai” Buakaw tưởng nhớ Quốc vương Thái Lan
Khi “Sát thủ thợ máy” là quái xế siêu đẳng

1. THÀNH LONG

Trong giới Cbiz, không ai giỏi hơn Thành Long ở khoản kiếm tiền. Mặc dù đã ở tuổi 62 nhưng anh vẫn miệt mài với những dự án điện ảnh của mình, thậm chí chưa có dấu hiệu dừng lại. Anh là người nói không với các diễn viên đóng thế và là người khơi mào dòng phim hài võ thuật.

1

Nguồn thu nhập của Thành Long đến từ cát xê cao ngất ngưỡng trong các vai diễn, tiền quảng cáo tại các sự kiện hay lợi nhuận trực tiếp từ các dự án điện ảnh của anh. Theo tạp chí Forbes, tình đến thời điểm hiện tại trong năm 2016, Thành Long đã thu về cho bản thân hơn 61 triệu USD.

2. CHÂU NHUẬN PHÁT

Châu Nhuận Phát được xem là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất Hồng Kông trong giai đoạn 1980 – 1990 với loạt phim hành động xã hội đen. Ông cũng được xem là người hóa thân thành công nhất trong loạt phim ăn khách “thần bài”. 

5

Ở tuổi 61, nam tài tử Hồng Kông vẫn miệt mài kiếm tiền. Hiện tại, anh chuyển hướng sang hợp tác trong các bộ phim của Hollywood. Chính vì thế, mức thu nhập của anh vẫn rất cao so với mặt bằng các ngôi sao khác tại Hoa ngữ. Năm 2016 chưa đi qua nhưng anh đã bỏ túi 18 triệu USD.

3. LƯU ĐỨC HOA

Được xem là một trong tứ đại thiên vương của màn ảnh Hồng Kông, Lưu Đức Hoa là ngôi sao nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Trong năm 2016, anh đã thu về khoản tiền 13 triệu USD.

4

Phần lớn thu nhập của anh đến từ cát xê đóng phim, ca hát và các sản phẩm âm nhạc.

4. HUỲNH HIỂU MINH

“Dương Quá” Huỳnh Hiểu Minh là một trong những cái tên nổi tiếng nhất tại Hoa ngữ. Anh không phải là ngôi sao thường góp mặt trong các bộ phim điện ảnh võ thuật nhưng là cái tên khá quen mặt ở thể loại phim truyền hình dài tập. Còn nhớ, mức độ chịu chi của anh trong đám cưới với Angelababy khiến nhiều người phải ganh tỵ.

3

Đến thời điểm hiện tại, ông xã của Angelababy đã bỏ túi 12,4 triệu USD. Nguồn thu nhập của anh đến từ công việc diễn xuất, người mẫu và cả ca sĩ .

5. CHÂN TỬ ĐAN

Không còn nghi ngờ gì cái tên Chân Tử Đan nữa, khoảng thời gian hiện tại có thể xem là thời hoàng kim của anh trong giới điện ảnh Hoa ngữ. Ở tuổi 53, nam tài tử Diệp Vấn đang có những bước phát triển mới trong sự nghiệp khi liên tục tham gia vào các dự án  phim bom tấn của Hollywood.

2

Nguồn thu nhập của anh chủ yếu đến từ các vai diễn trong phim võ thuật, ngoài ra, anh là một đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật hàng đầu của Hoa ngữ. Trong năm 2016, anh đã thu về cho bản thân khoảng 7,2 triệu USD.

https://youtu.be/GGVLBMKuvnM

V.Đ – Tổng hợp

loading...

languarr