Bạn đã xem Chân Tử Đan trổ tài piano chưa?

Được coi là một trong những ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á, Chân Tử Đan không chỉ khiến khán giả yêu thích trong nghiệp diễn xuất, mà anh còn rất thành công với các vai trò đạo diễn, nhà chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất điện ảnh. Đáng nói là, tất cả những thành công của anh có lẽ đều kết tinh ở võ thuật.

Võ thuật cực đỉnh của Ngô Ngạn Tổ
Diệp Vấn 3 – phim Trung Quốc ăn khách nhất Việt Nam 2015

Tờ tạp chí võ thuật nổi tiếng Mookas từng nhận xét: “Lý Tiểu Long thuộc nhóm diễn  viên chuyên dùng các thế võ hiện đại, Lý Liên Kiệt thuộc nhóm chuyên dùng võ thuật truyền thống Trung Hoa. Còn Chân Tử Đan thì thuộc nhóm của riêng anh”. Khác với các diễn viên khác, võ thuật của anh không theo một môn phái, quy tắc nào mà do anh tự sáng tác ra dựa trên cơ sở tổng hòa của nhiều môn phái.

Có lẽ nền điện ảnh võ thuật Trung Hoa không thể thành công được như hiện nay nếu thiếu vắng gương mặt tài năng Chân Tử Đan. Nhưng bên cạnh tài năng về võ thuật Chân Tử Đan còn chơi nhiều môn khác như đánh goft, đi xem phim và cả chơi piano.

Nam tài tử 52 tuổi này từng nhiều lần trình diễn khả năng chơi đàn của mình trong các sự kiện lớn trước sự chứng kiến của nhiều người. Hãy cùng VoThuat.vn xem lại những màn trình diễn Piano của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.

Chân Tử Đan đệm piano cho người khác hát:

Chân Tử Đan trình diễn Piano trong một sự kiện:

Trần Tâm

loading...

languarr