Trương Ngọc Ánh lại “bắt tay” với Cường Ngô làm phim hành động

loading...

Trương Ngọc Ánh và Cường Ngô cùng nhau hợp tác làm phim hành Sau thành công vang dội của Hương Ga – bộ phim về cuộc đời bà trùm đất cảng khét tiếng một thời.

Chân Tử Đan đấu quyền trên băng trong Ngọa hổ tàng long 2
Đại gia hậu thuẫn để Ngô Thanh Vân đóng phim Ngọa hổ tàng long 2?.

Đầu năm 2016 này, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô lại cùng bắt tay thực hiện phim hành động thứ hai, với một phong cách mới mẻ hơn, ấn tượng hơn, là phim Truy sát.

Trương Ngọc Ánh trong một pha hành động
Trương Ngọc Ánh trong một pha hành động.

Tờ Variety cho rằng “Truy Sát” của Trương Ngọc Ánh là một điển hình của thị trường điện ảnh Việt Nam với kịch bản nhiều bất ngờ và hình tượng nhân vật mới mẻ.

Bộ phim Truy Sát do Trương Ngọc Ánh sản xuất và đóng vai chính vừa được chào bán tại EFM, Đức. Phim được tờ báo Mỹ Variety đánh giá là một điển hình của thị trường điện ảnh Việt Nam với kịch bản nhiều bất ngờ.

Hậu trường quay "Truy Sát"
Hậu trường quay “Truy Sát”.

Phim Truy sát được thực hiện trong vòng 49 ngày, quay tại những bối cảnh đẹp và đa dạng, từ TP.HCM đến Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu.

Truy Sát là một bộ phim hình sự với cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng cảnh sát và các trùm tội phạm. Ngoài Trương Ngọc Ánh, đạo diễn Cường Ngô còn mời dàn sao như Vĩnh Thuỵ, Cường Seven, siêu mẫu Hồng Quế, David Phạm… cùng dàn diễn viên Việt kiều Maria Trần, Marcus, Lam Vissay và đặc biệt là gương mặt gốc Việt nổi tiếng tại thị trường hải ngoại Thiên Nguyễn.

Truy Sát dự kiến sẽ được trình chiếu vào trung tuần tháng 4/2016 trên toàn quốc.

Quang Phong (Tổng hợp)

languarr