“Bạn thân màn ảnh” của Châu Tinh Trì từng định tự vẫn

loading...

Thời kỳ mới nổi, diễn viên Ngô Mạnh Đạt lao vào những tệ nạn như cờ bạc, rượu chè…dẫn đến nợ nần dồn dập.

Chia sẻ trong một chương trình của TVB, nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt thừa nhận ông làm giải trí vì ham muốn sự nổi tiếng, thích ánh hào quang mà nghề diễn viên đem lại. Tên tuổi của Ngô Mạnh Đạt trở nên nổi tiếng với bộ phim Sở Lưu Hương truyền kỳ (1979), tuy nhiên chính vì sự nổi tiếng này mà anh đã từng ảo tưởng về mình, sống buông thả , phóng túng. Anh tìm đến rượu chè, cờ bạc, tán tỉnh, chơi bời với các cô gái.

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt - Đôi bạn thân trên màn ảnh
Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt – Đôi bạn thân trên màn ảnh

Trước những khó khăn, Ngô Mạnh Đạt đã tìm đến Châu Nhuận Phát giúp đỡ nhưng bị từ chối, vì áp lực ông đã từng có ý định tự tử, và kết cục nam tài tử đã tuyên bố phá sản.

Ông cho rằng khoảng thời gian đó giúp ông nhận ra nhiều điều từ cuộc sống phức tạp, và nó là hành trang giúp ích cho ông rất nhiều cho những bộ phim về sau.

1507tutu8

Ngô Mạnh Đạt có nhiều dự án phim hợp tác với Châu Tinh Trì thu hút dư luận như Tế Công, Vua phá hoại, Thần bài…Giai đoạn làm việc với Châu Tinh Trì cũng là giải đoạn mà sự nghiệp của Ngô Mạnh Đạt “hoàng kim”.

Nam diễn viên cũng từng trải qua một thời gian điều trị viêm cơ tim, ông đã tạm dừng mọi việc trong những năm tháng nghỉ ngơi trị bệnh. Hiện ông đã có thể trở lại phim trường.

Ngô Mạnh Đạt có ba đời vợ, vợ thứ 3 là Hầu San Yến, quốc tịch Malaysia. Theo Ifeng, hiện Mạnh Đạt vẫn phải chịu chu cấp tiền cho 2 vợ cũ.

Quang Bình

languarr