Bộ quần áo của Lý Tiểu Long có giá 2 tỷ đồng

Bộ phim cuối cùng mà Lý Tiểu Long đóng là Game of Death trước khi ông qua đời. Bộ quần áo huyền thoại võ thuật họ Lý này mặc trong bộ phim đã gắn liền với hình ảnh và tên tuổi của ông sau này.

Chân Tử Đan khoe võ công, bắt chước thần tượng Lý Tiểu Long
Cung Lê và Mayweather chúc mừng sinh nhật Lý Tiểu Long

Vậy cái giá thực sự cho bộ quần áo đó là bao nhiêu? Mọi người chắc chắn sẽ rất bất ngờ trước cái giá 2 tỷ đồng (100.000 USD) của bộ trang phục này.

Bộ quần áo huyền thoại của Lý Tiểu Long
Bộ quần áo huyền thoại của Lý Tiểu Long

 

Những đồ vật mà Lý Tiểu Long từng sử dụng được đem ra bán tại buổi đâu giá tưởng nhớ Lý Tiểu Long do nhà đấu giá Spink China tổ chức hồi năm ngoái. Tất cả các đồ vật được rao bán ở mức giá cao hơn dự đoán rất nhiều. Tổng doanh thu sau buổi bán hàng lên tới khoảng 5,49 tỷ đồng với 14 món đồ được rao bán.

Bruce-Lee-Uniform-Game-Of-Death-YELLOW-CLOTHING-To-Dress-The-Role-Of-A-Stage-Play

 

Bộ trang phục có một lỗi nhỏ phần khóa kéo do tai nạn trong một cảnh chiến đấu và chỉ được định giá khoảng hơn 800 triệu đồng, nhưng sau đó nó đã được bán với mức giá đáng kinh ngạc là 2,1 tỷ (100.000 USD).

bruce-lee-nunchucks-game-of-death-replica-chain

 

Một đồ vật khác trong bộ phim đó cũng vượt qua ước tính ban đầu chính là cây côn nhị khúc, một trong những vũ khí biểu tượng nổi tiếng nhất mọi thời đại, được bán với giá 1,48 tỷ đồng. Các món đồ khác được bán bao gồm một bức tranh được Lý Tiểu Long vẽ tay năm 1973 với giá 180 triệu đồng và một bức tranh khác với giá 192 triệu đồng.

Cuộc chiến ấn tượng của Lý Tiểu Long với đối thủ khổng lồ trong Game of Death:

 

Trí Minh 

loading...

languarr