Buakaw tuyên bố sẽ nghiền nát Yi Long như… nhai kẹo

Chỉ còn 4 ngày nữa, trận tái đấu giữa Buakaw và Yi Long sẽ diễn ra trên đất Nam Kinh, Trung Quốc. Cả hai võ sĩ đều đã có những chuẩn bị rất kỹ càng trước cuộc đọ sức quan trọng này.

Đại chiến Yi Long – Buakaw: “Máu nhuộm” thành Nam Kinh
“Ông trùm” giang hồ Trà Bắc dám đốt sòng bài Năm Cam là ai?

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Buakaw đăng hình ảnh cầm viên kẹo cùng lời tuyên bố: “Tôi sẽ nghiền nát Yi Long như viên kẹo này. Điều đó sẽ rất vui”. 

Bức ảnh và dòng trạng thái đầy ẩn ý khiêu khích đối thủ của Buakaw.
Bức ảnh và dòng trạng thái đầy ẩn ý khiêu khích đối thủ của Buakaw.

Lời khiêu khích trên của Buakaw như đổ thêm dầu vào lửa ngay trước thềm trận tái đấu. Đây được cho là động thái trả đũa của “Thánh Muay” trước hàng loạt clip Yi Long khoe luyện công mình đồng da sắt.

Buakaw

Trận đấu Yi Long – Buakaw mang nhiều ý nghĩa khi đây là cuộc chiến để phân định cao thấp giữa hai nền võ thuật Thiết Lâm và Muay Thai ở châu Á hiện tại. Thất bại của Yi Long năm ngoái đã ảnh hưởng nhiều đến niềm kiêu hãnh của võ thuật Thiếu Lâm, tất cả người dân Trung Quốc đang đặt kỳ vọng lớn vào anh ở trận tái đấu lần này.

Không biết động thái khiêu khích của “Thánh Muay” có làm ảnh hưởng đến Yi Long hay không nhưng chắc chắn nó sẽ làm tăng thêm độ máu lửa cho trận đấu sắp tới.


V.Đ

loading...

languarr