5 võ sĩ UFC đã từng ‘đánh bại’ được thần chết

Để trở thành một chiến binh MMA chuyên nghiệp, đặc biệt là ở UFC, phải là một người đặc biệt. Sự kiên trì và sự dẻo dai mà nó đòi hỏi không phải dành cho tất cả mọi người.

Nhà vô địch UFC Michael Bisping bị kiện vì đánh người ở phòng gym
“Thiên thần MMA” Angela Lee đính hôn với võ sĩ UFC Bruno Pucci

Sự kiên nhẫn và sức mạnh trên sàn đấu MMA cũng có thể giúp cho các võ sĩ trong cuộc sống đời thường với những khó khăn và thách thức mà những người bình thường khó có thể vượt qua được.

Những võ sĩ UFC sau đây đều có thể đánh bại được “tử thần” và sống sót trong những tình huống mà đa số người sẽ không làm được như vậy.

1. Antonio Rodrigo ‘Minotauro’ Nogueira

Cựu vô địch UFC hạng nặng tạm thời và là huyền thoại môn thể thao này ‘Big Nog’ đã bị một chiếc xe tải cán qua khi anh 11 tuổi và đã sống sót một cách kỳ diệu.

Anh đã nằm bệnh viện trong 11 tháng và các bác sĩ nói rằng anh sẽ không bao giờ đi lại được nữa, nhưng điều đó không ngăn cản được anh.

Được biết đến là một trong những võ sĩ có lối đánh khó chịu nhất, Big Nog đã giữ danh hiệu vô địch hạng nặng của PRIDE và cả UFC trước khi nghỉ hưu vào năm 2015.

2. Henry Cejudo

Võ sĩ UFC hạng ruồi và đô vật Olympic Henry Cejudo gần đây đã bị mắc kẹt trong vụ cháy rừng ở California hiện vẫn đang để lại hậu quả nặng nề cho vùng Bắc California.

Anh đã tham gia một hoạt động đánh golf từ thiện và khi anh thức dậy trong phòng khách sạn ở Santa Rosa thì anh nhận ra khu vực xung quanh đã bị chìm trong biển lửa.

Anh đã phải nhảy xuống đất từ cửa sổ của khách sạn khiến chân của anh bị bỏng nhưng may mắn anh đã an toàn sau khi được một chiếc xe cứu hoả chở đi.

3. Matt Grice

Võ sĩ UFC đồng thời cũng là một sĩ quan cảnh sát Matt Grice vào năm 2013 đã phải chịu đựng một số thương tích nặng nề sau khi anh bị một chiếc xe vượt đèn đỏ đâm vào.

Grice rơi vào tình trạng nguy kịch và bị chấn thương sọ não nhưng anh đã hồi phục một cách kỳ diệu và đã trở lại công việc của mình với tư cách là một sĩ quan cảnh sát.

4. Frank Mir

Frank Mir, nhà vô địch UFC hạng nặng vào thời điểm đó, đã bị một tai nạn xe máy rất nghiêm trọng vào năm 2004, kết quả là anh bị gãy hai xương đùi đồng thời đứt tất cả dây chằng đầu gối.

Phải mất rất nhiều thời gian để hồi phục và anh đã trở lại không thể ấn tượng hơn bằng chiến thắng KO trước Big Nog tại UFC 92.

5. Matt Hughes

Huyền thoại UFC Matt Hughes bị một số thương tích rất nghiêm trọng sau vụ va chạm với một đoàn tàu vào tháng sáu năm nay. Nhưng nếu có ai đó có thể sống sót qua một tai nạn nghiêm trọng như vậy, đó chỉ có thể là Matt Hughes, tình trạng của anh đã được cải thiện đều đặn kể từ đó.

Video Matt Hughes tập luyện sau chấn thương:

Anh Thư

loading...

languarr