Bà xã Lý Liên Kiệt hiếm hoi xuất hiện trên phố

Bà xã của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt sau khi kết hôn đã quyết định rời khỏi showbiz, tập trung vào vai trò của một người vợ.  Cũng từ đó mà những lần cô xuất hiện trước công chúng trở nên hiếm hoi.

“Nam thần” xăm trổ body chuẩn, mê Lý Tiểu Long.
Những lần khỏa thân của Thành Long.

Chiều 21/6,  một phóng viên đã bắt gặp Lợi Trí đứng đợi xe đến đón ở khu Trung Hoàn, Hồng Kông. Dù đã 54 tuổi nhưng vợ của Lý Liên Kiệt vẫn sở hữu một dáng vóc thon thả và một vẻ đẹp mặn mà hấp dẫn, không hổ danh là Hoa hậu Châu Á. Sau khi kết hôn với Lý Liên Kiệt thì đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy cô thông qua ống kính của truyền thông.

Lợi Trí vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh dù đã ở tuổi 54.
Lợi Trí vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh dù đã ở tuổi 54.

Lý Liên Kiệt từng chia sẻ rằng anh không muốn vợ mình bị truyền thông chú ý quá nhiều và lấy làm chủ đề để lôi ra bàn tán. Có lẽ vì thế mà sau khi cưới, Lợi Trí từ giã ngành giải trí, tập trung chăm lo cho gia đình.  Mặc dù là phu nhân của một ngôi sao điện ảnh võ thuật nhưng Lợi Trí lại sống rất giản dị, cô vẫn thường đi xe bus hằng ngày.

Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy cô qua ống kính truyền thông.
Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ thấy cô qua ống kính truyền thông.

Lợi Trí được chú ý sau khi giành ngôi vị Hoa hậu châu Á 1986.  Cô gặp gỡ Lý Liên Kiệt trên phim trường Quyết chiến giang hồ và nhanh chóng nảy sinh tình cảm bất chấp việc tài tử đã có vợ con. Thời điểm đó, Lợi Trí trở thành đối tượng bị chỉ trích là kẻ cướp chồng,  phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền vững nên tình yêu của Lợi Trí và Lý Liên Kiệt được cải thiện dần qua năm tháng trong mắt người hâm mộ và nhận được nhiều lời khen, ủng hộ.

Trước đó, Lý Liên Kiệt từng có những chia sẻ với truyền thông về căn bệnh cường giáp của mình, anh lạc quan không quan tâm đến cái chết, anh tin vào luân hồi. “Tôi sống chan hòa với mọi người, tốt với vợ con nên khi chết đi, tôi không có điều gì phải nặng nề hay nuối tiếc”, diễn viên phim Tinh võ anh hùng nói.

Quang Phong (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm: Lý Liên Kiệt trả lời phỏng vấn, nói về bản thân

https://www.youtube.com/watch?v=iXslTXxOxSw