Bị gọi là ‘ông cụ’, Lý Liên Kiệt ‘dở khóc dở cười’

Mới đây, Lý Liên Kiệt đã có chuyến hành hương đến Tây Tạng, khi anh thăm trường tiểu học ở khu vực thiên tai, các em học sinh ở đây đã không nhận Lý Liên Kiệt nên đã gọi anh là “gia gia” (tức ông cụ), khiến anh “dở khóc dở cười” với cách xưng hô này.

Điều đáng nói là Lý Liên Kiệt của ngày nay đã không còn linh hoạt như trước, cộng thêm dáng đi lom khom và mái đầu trọc, trông anh chẳng khác nào một ông cụ, khó trách các em nhỏ gọi anh là “gia gia”.

Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt vốn rất khổ sở bởi căn bệnh cường giáp, khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng lớn. Lý Liên Kiệt được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh cường giáp từ năm 2013, mỗi phút nhịp tim đập trên 100, do vậy không thể vận động cường độ mạnh.

Lý Liên Kiệt xuất hiện ở Đại Chiêu tự Tây Tạng với ngoại hình già nua, tiều tụy, trông anh như ông cụ 80 tuổi.
Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt rất khổ sở bởi căn bệnh cường giáp, khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Hiện nay, Lý Liên Kiệt hoàn toàn không thể vận động quá sức, càng không thể đóng phim hành động, khiến sự nghiệp diễn xuất của anh bị tụt dốc thảm hại.

Năm 2017, Lý Liên Kiệt bất ngờ xuất hiện trong bộ phim ngắn Công Thủ đạo của tỷ phú Jack Ma.

Sau 4 năm vắng bóng trên màn ảnh, năm ngoái Lý Liên Kiệt mới đánh dấu sự trở lại với bộ phim ngắn Công Thủ đạo do tỷ phú Jack Ma đóng chính kiêm nhà sản xuất.

Gần đây, nhiều nguồn tin xác nhận anh sẽ tham gia phim Hoa Mộc Lan cùng với Chân Tử Đan hay Lưu Diệc Phi.

Anh Thư (T.H)

loading...

languarr