Chân Tử Đan tung hình ảnh trị liệu bằng chích điện và châm cứu

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của Chân Tử Đan khi mới đây anh đã đăng tải những hình ảnh quá trình trị liệu ở bắp chân, bác sĩ Đông y vừa chính điện vừa châm cứu cho anh.

Chân Tử Đan ngày càng thành danh trên màn ảnh quốc tế, đồng nghĩa với việc thương tích trên người anh cũng ngày càng nhiều. Mới đây, Chân Tử Đan đã thông qua trang cá nhân chia sẻ quá trình anh đang chính điện và châm cứu bắp chân cùng với lời nhắn: “Đêm nay thân thể và tâm lý đều mệt mỏi, nghỉ ngơi một chút sáng mai mới tác chiến”.

Trong đoạn video và hình ảnh mà Chân Tử Đan chia sẻ, mọi người đều có thể nhìn thấy quá trình trị liệu của anh, xem ra chấn thương cũ tái phát không nhẹ.

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự thương xót trước những cơn đau của Chân Tử Đan, đồng thời khuyên anh đừng quá tham công tiếc việc: “Người hùng trong lòng tôi, luôn ủng hộ anh”, “Mong anh đừng bán mạng như vậy nữa”, “Hãy chú ý đến sức khỏe”

Được biết, hiện nay Chân Tử Đan đang đóng phim Phi long quá giang của đạo diễn Vương Tinh. đây cũng là lần hợp tác thứ hai của họ sau phim Trùm hương cảng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình trị liệu châm cứu, được Chân Tử Đan chia sẻ trên trang cá nhân.

Anh Thư (T.H) – Theo TGDA