“Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long sắp “phá giới” để… cưới vợ?

Báo chí Trung Quốc mới đây đã đưa tin rằng “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long sẽ cưới vợ trong thời gian tới. Mới đây, Yi Long vừa giành một chiến thắng gây tranh cãi trước “gã khổng lồ” 2m18 của Hàn Quốc.

Tại sự kiện võ thuật Masfight diễn ra vào tối 10/11 vừa qua, “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long đã giành một chiến thắng gây tranh cãi trước “gã khổng lồ” Choi Hong Man đến từ Hàn Quốc. Cụ thể, Yi Long đã đá vào “chỗ hiểm” của Choi Hong Man khiến anh đau đớn không thể tiếp tục thi đấu. Các trọng tài thay vì xử hòa thì lại trao chiến thắng cho Yi Long.

Chiến thắng dù gây tranh cãi nhưng cũng phần nào lấy lại thể diện cho Yi Long sau 2 trận thua mất mặt trước các đối thủ người Thái Lan.

Yi Long thường xuyên xuất hiện cùng các người đẹp

Yi Long là cái tên khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Hiện tại, bên cạnh thi đấu võ thuật, Yi Long còn là một cái tên khá hot trong các hợp đồng quảng cáo, diễn viên. Danh tiếng và tiền bạc mang rất nhiều cổ động viên đến cho Yi Long. Trong số này có hàng trăm cô gái xinh đẹp. Xuất hiện ở đâu người ta cũng nhìn thấy xung quanh “Đệ nhất Thiếu Lâm” là những cô gái xinh đẹp, trẻ trung. Trong các buổi tiệc ăn mừng chiến thắng của Yi Long, bóng dáng của các “bóng hồng” là điều không thể thiếu.

Yi Long cho hay anh hoàn toàn có thể cưới vợ

Có lẽ vì thế, mới đây, một tờ báo ở Trung Quốc đã đưa tin Yi Long sẽ “phá giới” để cưới vợ trong thời gian sắp tới. Đây không phải là lần đầu tiên một tin tức kiểu này xuất hiện. Năm ngoái, báo Trung cũng từng đưa tin Yi Long đang yêu và sắp kết hôn với một nữ MC xinh đẹp.

Thậm chí, chính bản thân Yi Long cũng cho biết rằng anh không phải một võ tăng Thiếu Lâm bình thường và anh có thể làm mọi điều mình thích kể cả cưới vợ.

Hoài Phương