Diễn viên võ thuật mất mạng khi trượt tay rơi từ tầng 62

loading...

Báo chí Trung Quốc đã đưa tin nam diễn viên võ thuật Ngô Vịnh Ninh đã qua đời ở tuổi 23 sau tai nạn nghề nghiệp hôm 23/11.

Yi Long quyết định từ bỏ danh xưng “võ sư Thiếu Lâm”
Châu Tinh Trì từng ân hận vì bị bắt tại trận ngoại tình

Nhiều thông tin cho rằng, Ngô Vịnh Ninh qua đời vì rơi từ tầng 62 tại một khách sạn thuộc tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Chính Ngô Vịnh Ninh đã chọn nơi này để thực hiện một thách thức mạo hiểm trên mạng xã hội và quay clip. Nếu clip này được đăng trên các mạng xã hội, anh sẽ có được 100.000 NDT (khoảng 350 triệu đồng) để chữa bệnh cho mẹ.

Tờ Quảng Châu Nhật Báo cho biết: “Gia cảnh Ngô Vịnh Ninh phức tạp. Cậu ấy từng là diễn viên võ thuật, thường xuyên đóng cảnh hành động để có thu nhập. Mẹ Vịnh Ninh ốm nặng, không có tiền chạy chữa. Để có tiền, cậu ấy thường nhận lời quay clip mạo hiểm để tăng like và share trên mạng xã hội”.

Được biết Ngô Vịnh Ninh chủ yếu tham gia các bộ phim với vai quần chúng và đóng thế những màn võ thuật, tuy nhiên thu nhập lại hết sức bấp bênh. Bên cạnh đó, mẹ của Ngô Vịnh Ninh thường xuyên đau yếu bệnh tận, chính vì lẽ đó, Ngô Vịnh Ninh mới quyết định mạo hiểm với chính tính mạng của mình, anh hy vọng sẽ có số tiền lớn để chữa bệnh cho mẹ và cầu hôn bạn gái.

Ngô Vịnh Ninh năm nay 23 tuổi, sinh ra tại tỉnh Hồ Nam. Từ năm 10 tuổi, anh đã tham gia đóng phim, sẵn sàng đảm nhận các vai hành động hay vai nhỏ trên màn ảnh để có tiền trang trải cuộc sống. Bên cạnh đóng thế, Ngô Vịnh Ninh còn nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung bằng cách quay các clip mạo hiểm để kiếm tiền.

Anh Thư

languarr