Đoạn video có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về Conor McGregor

Khi mô tả về Conor McGregor, ba từ thường được nhắc đến là “không cảm xúc” nhưng nhà vô địch người Ireland là một người rất giản dị, video này sẽ chứng minh điều đó.

Ngán ngẩm với lịch thi đấu dự kiến của Mayweather và Conor McGregor
Ronda Rousey, Conor McGregor nằm trong top 100 vận động viên nổi tiếng nhất của ESPN

Quay trở lại năm 2015: McGregor đã rơi nước mắt khi chiến thắng trong năm trận đầu tiên của mình tại UFC. Tưởng rằng anh sẽ có một trận đấu với Jose Aldo tại UFC 189, nhà vô địch hạng lông lúc bấy giờ. Đột nhiên, một sự thay thế vào phút chót để Chad Mendes đối mặt với The Notorious. Mặc dù thực tế Mendes là một kiểu chiến đấu hoàn toàn khác với Aldo, McGregor đã vượt qua đối thủ sớm để giành được một chiến thắng knockout vào cuối hiệp thứ hai.

McGregor bên ngoài sàn đấu hình bát giác hoàn toàn là một con người khác hẳn và đoạn video này đã cho thấy điều đó. McGregor đã phải bóp nghẹn lại những giọt nước mắt khi kể một câu chuyện về một cậu bé người Ireland gốc Phi đang bị bệnh hiểm nghèo, cuối cùng đã chết một cách thảm khốc.

Đó là một khía cạnh của The Notorious mà chúng ta không thường xuyên nhìn thấy.

Chúng ta đều biết những gì đã xảy ra khi McGregor và Aldo cuối cùng đã gặp nhau ở UFC 194: trận knock-out 13 giây nổi tiếng nhất trong lịch sử môn thể thao này đã diễn ra và một vị vua mới của hạng lông đá xuất hiện.

Sau đó anh tiếp tục đánh bại Eddie Alvarez để giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ, khiến cho McGregor trở thành người đàn ông đầu tiên trong lịch sử UFC giữ hai đai vô địch trong 2 hạng cân khác nhau cùng một lúc.

Anh cũng là người thứ ba giành được hai danh hiệu trong hai hạng cân, theo bước chân của huyền thoại BJ Penn và Randy Couture.

Conor McGregor thực sự có một trái tim vàng được nguỵ trang đằng sau những cú đánh nguy hiểm và những phát biểu gây sốc, cùng với phong cách sống xa hoa của mình.

Anh Thư

loading...

languarr