Floyd Mayweather hào hứng trước trận đấu với Khabib Nurmagomedov

loading...

(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather có thể sẽ đấu một trận với Khabib Nurmagomedov của UFC – nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra ở trên sàn đấu quyền anh.

Trò chuyện với MC Anna Coren trong chương trình Talk Asia của đài CNN, tay đấm 41 tuổi từ chối xem video của chủ tịch UFC Dana White, người đã gợi ý cho Mayweather nên tỉ thí với võ sĩ người Nga, Khabib trong lồng bát giác.

“Tôi chẳng cần phải xem đoạn video đó”, cựu vô địch thế giới ở năm hạng cân cho biết. “Lần trước Dana White đã nói, ông ấy nói tôi và Conor McGregor không nên đấu quyền anh.”

“Tôi nghĩ Dana White là một người tuyệt vời, một người đàn ông tuyệt vời nhưng chúng tôi không biết tương lai sẽ như thế nào. Đôi khi tôi nói tôi đã giải nghệ nhưng hãy đoán xem – tôi sẽ quay lại ngay thôi. Điều này còn tùy vào Khabib.”

Nurmagomedov, người vừa mới đánh bại Conor McGregor trong lần trở lại làng MMA vốn được chờ đợi từ lâu của anh, đã làm dấy lên những tin đồn về một trận đại chiến với Mayweather sau khi anh thách thức nhà cựu vô địch quyền Anh.

Cả hai đều bất bại trên sàn đấu của mình – tay đấm vĩ đại Mayweather đã bất bại trong 50 trận đấu chuyên nghiệp; trong khi võ sĩ người Nga trẻ hơn đang nắm giữ kỉ lục 27 trận toàn thắng.

Mayweather , biệt danh “ Money” đã nói rõ rằng quyền quyết định nằm trong tay Khabib và anh thừa nhận trước đó đã gặp gỡ với quản lý của võ sĩ người Nga.

Anh đã thúc giục Nurmagomedov hãy suy nghĩ về phần thưởng.

“Nếu Khabib muốn chiến đấu trong một trận quyền anh, chúng tôi có thể,” Mayweather nói. “Nếu anh ấy muốn đến UFC và kiếm tiền như cách mà anh ấy đang làm, thì chỉ mình Khabib có thể.”

“Khi Khabib đấu với McGregor, anh ấy kiếm được khoảng 3-4 triệu đô la. Khi anh ấy chiến đấu với tôi, anh ấy sẽ kiếm được nhiều hơn thế.

“Đó chỉ là nói vui thôi. Trước đây Conor McGregor không bao giờ nằm trong danh sách của Forbes. Nhưng khi anh ấy đấu với tôi, anh ấy đã đứng ở vị trí cao trong danh sách này,” Mayweather nói thêm, đồng thời đề cập đến cuộc chiến của anh với McGregor hồi tháng 8 năm 2017.

White đã thúc đẩy trận đấu giữa Mayweather và Nurmagomedov bằng cách nói với CNN rằng tay đấm người Mỹ sẽ “bị đập tơi tả” nếu hai bên gặp nhau.

Mayweather không hề ngạc nhiên trước sự khích tướng đó.

“Tôi không cần phải chiến đấu trong lồng bát giác. Tôi là bên A mà”, anh nói. “Tôi vẫn kiếm được chín con số một cách dễ dàng. Tôi hạnh phúc và tôi cảm thấy ổn.”

Hàm Uyên

 

languarr