Gia phả “lẫy lừng” ít người biết của The Rock

Chúng ta đều biết về sự quan trọng của gia đình. Và chúng ta cũng đã thấy rất nhiều ví dụ về các gia đình thể thao thành công. Nhưng bạn có biết rằng gia đình của “The Rock” là một trong số đó?

Bức ảnh gây bão cộng đồng mạng của The Rock
Bật mí chế độ ăn kiêng của “The Rock” Dwayne Johnson

Hãy xem những người đã truyền cảm hứng cho diễn viên người Mỹ và nhà đấu vật chuyên nghiệp Dwayne Johnson trong con đường sự nghiệp của mình.

Dwayne sinh ra ở Hayward, California, trong gia đình của Ata Johnson và nhà đấu vật chuyên nghiệp Rocky Johnson. Ông ngoại của anh, “High Chief” Peter Maivia, cũng là một đô vật.

Ông nội của The Rock, “High Chief” Peter Maivia
The Rock và bà ngoại, Lia Maivia

Bà ngoại của anh, Lia Maivia là một trong số ít nữ vận động viên đấu vật, và anh họ Savelina Fanene cũng là một đô vật hiện đang làm việc cho WWE, vì vậy có thể nói rằng đấu vật đã ở trong trong máu của Dwayne. Nhưng nguồn cảm hứng chính cho Dwayne và huấn luyện viên đầu tiên của anh ấy là chính là bố của anh.

Trong sự nghiệp đấu vật của mình, Rocky Johnson, còn được biết đến dưới cái tên “Soulman”, đã trở thành nhà vô địch hạng nặng miền Nam Memphis của Hiệp hội đấu vật Quốc gia (NWA) và Nhà vô địch NWA Georgia, cũng như giành được nhiều chức vô địch khác. Cùng với đồng đội Tony Atlas, Johnson đã giành chức vô địch World Tag Team tại World Wrestling Federation.

Cha của The Rock, Rocky Johnson

Giáng sinh vừa rồi Dwayne đã quyết định tặng cho cha mình một chiếc xe hơi mới khi ông quyết định về hưu, món quà thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của anh dành cho cha. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ trên Instagram một câu chuyện đau lòng từ thời thơ ấu của cha mình, khi ông trở thành người vô gia cư ở tuổi 13.

Dường như Rocky đã trải qua những khó khăn trong cuộc đời để đạt được đỉnh cao nghề nghiệp và để nuôi một đứa con tuyệt vời.


Anh Thư

languarr