Hình ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì ở tuổi 55 khiến khán giả lo lắng, xót xa

Hình ảnh mái đầu bạc trắng, già nua của Châu Tinh Trì khiến nhiều người không khỏi lo lắng, xót xa cho một vua hài màn ảnh ngày nào.

Là một trong những bộ phim gây tiếng vang lớn trên màn ảnh rộng, nên khi có thông tin Mỹ Nhân Ngư được làm phần 2, công chúng đã dành dự quan tâm đặc biệt cho bộ phim này. Và mới đây, bộ phim này đã chính thức khai máy tại Hoa Nam, thành phố Thâm Quyến.

Sau thành công của phần 1, Mỹ Nhân Ngư 2 chính thức khởi quay, nhận được nhiều mong đợi từ khán giả.

Ghi lại những hình ảnh đầu tiên của phim trường Mỹ Nhân Ngư 2, trang QQ cho hay, dường như Châu Tinh Trì lần này vẫn nắm giữ vai trò chủ trì dẫn dắt bộ phim. Người đàn ông với mái đầu bạc trắng, mặc áo phông quần jean đang ngồi trên ghế máy quay và thực hiện công việc của mình. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng, khi Châu Tinh Trì vẫn không góp mặt trong phần phim tiếp theo của Mỹ Nhân Ngư mà chỉ đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Châu Tinh Trì ngồi trên ghế máy quay và nắm giữ vai trò đạo diễn trong phim.
Hình ảnh Châu Tinh Trì già nua khiến nhiều người xót xa.

Nhìn những hình ảnh mới nhất này của Châu Tinh Trì, nhiều người bỗng giật mình, vua hài ngày xưa giờ đây mái đầu đã bạc trắng, già nua, và không còn giữ được phong độ như xưa. Xét về độ tuổi, năm nay Châu Tinh Trì cũng đã 55 rồi, song nếu so với Lưu Đức Hoa, người bằng tuổi với Châu Tinh Trì,  có vẻ ông trông già hơn cả.

Châu Tinh Trì tuổi 55 với mái đầu bạc trắng.
Ông chụp ảnh cùng nữ chính Lâm Doãn.

Nhiều người suy nghĩ, phải chăng mái đầu bạc sớm kia là do những lo lắng tích tụ trong nhiều năm qua hay chỉ là tự nhiên bởi giờ đây ông không tham gia diễn xuất nhiều, nên không cần chăm chút hình ảnh như những nam tài tử cùng thời. Một Châu Tinh Trì giản dị, không cầu kỳ hình ảnh bề ngoài khiến nhiều cư dân mạng xót xa: “Châu Tinh Trì đã già thật rồi, không còn đóng vai chính nữa. Không biết chúng ta có thể xem Châu Tinh Trì thêm một lần nữa không”, “Mỹ Nhân Ngư 2 ra rạp chắc chắn sẽ đi xem. Nhưng vẫn mong Châu Tinh Trì đóng thêm mấy bộ điện ảnh. Tốt nhất là kết hợp cùng Ngô Mạnh Đạt”, “Chỉ nguyện Tinh gia khỏe mạnh. Ông vốn đã có vô số khán giả theo dõi rồi”.

Anh Thư (T.H) – Theo yan.thethaovanhoa.vn 

loading...

languarr