‘Hoảng hồn’ trước body khủng như ‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ của Anthony Johnson

loading...

(VoThuat.vn) – Anthony “Rumble” Johnson đã chia tay UFC hơn một năm rưỡi. Cựu vô địch hạng nặng đã có sự thay đổi về ngoại hình sau khi giải nghệ và đó là một sự thay đổi ngoạn mục.

Lần cuối cùng Johnson xuất hiện tại UFC là thất bại trước Daniel Cormier lần thứ 2 tại UFC 210. Trong cả 2 lần chạm trán với Cormier, ‘Rumble’ đã rất cố gắng để đoạt được chiếc đai vô địch của UFC, nhưng DC không phải là một tay đấm ‘dạng vừa’. Sau cuộc báo thù thất bại trước Cormier, Johnson tuyên bố từ giã sự nghiệp MMA.

Lý do mà Johnson giải nghiệ là để theo đuổi một dự án kinh doanh mà sau này chúng ta được biết là có liên quan tới cần sa. Kể từ khi rời khỏi UFC, Johnson đã dành thời gian tại phòng gym, nhưng có vẻ anh tập trung vào cử tạ nhiều hơn.

Trong thời gian đầu của sự nghiệp, anh thi đấu ở hạng bán trung, sau đó anh có cơ hội tỏa sáng chớp nhoáng tại hạng trung trước khi quyết định chuyển lên hạng dưới nặng. Johnson đã từng thất bại trong việc đạt đủ cân để thi đấu ở hạng bán trung và hạng trung, tuy nhiên đó giờ đã là chuyện của quá khứ.

Ngoại hình của Johnson đã thay đổi rất nhiều. Có nhiều tin đồn rằng anh sẽ bước chân vào môn thể hình nên mới tập luyện để có ngoại hình to lớn như bây giờ.

Johnson sẽ là một ‘quái vật’ thật sự và nếu anh quay trở lại MMA ngay lúc này để thi đấu ở hạng nặng. Trong những bức ảnh anh chụp cùng ‘Người đàn ông đáng sợ nhất hành tinh’ Martyn Ford mới được đăng tải, bạn có thể thấy Johnson đã trở nên khổng lồ tới mức nào.

Martyn Ford cao 2 mét và nặng hơn 136kg. Johnson có thể không cao bằng, nhưng trông anh còn cơ bắp hơn cả Ford. Nếu so sánh về độ nét cơ thể, Ford có các múi cơ rõ nét hơn còn Johnson thì to lớn về tổng thể hơn. Tuy nhiên, rõ ràng là cả 2 người đàn ông này thật sự là những ‘Quái vật trong phòng Gym’.

Ford được đồn đoán rằng sẽ có trận ra mắt MMA để chạm trán với “Gã khổng lồ Hulk của Iran” Sajad Gharibi – lực sĩ cao 1,85 mét và năng hơn 136kg. Và có thể Johnson cũng sẽ có một trận đấu như vậy.

Bạn có phải là một fan của ‘Rumble’ hay không không quan trọng, vì bạn sẽ thật sự bị ấn tượng bởi thể hình của anh ở thời điểm hiện tại. Những ngày Rumble là một võ sĩ UFC 77kg đã đi vào dĩ vãng.

Ngọc Phương

languarr