Jean-Claude Van Damme hài hước xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo mới

Jean-Claude Van Damme là một ngôi sao điện ảnh hành động và một huyền thoại kickboxing. Bằng tên tuổi của mình, nam diễn viên đã trở thành diễn viên chính cho một quảng cáo của Tostitos gần đây.

Van Damme đã truyền cảm hứng cho vô số võ sĩ thông qua các bộ phim nổi tiếng của mình như Bloodsport hay Kickboxer. Ngoài ra anh vẫn còn có những vai trò khác nhau trong sự nghiệp của mình.

Trong video bên dưới, Van Damme đóng vai chính cho quảng cáo của Tostitos. Thậm chí có khoảnh khắc Van Damme mặc một chiếc váy và mang bông tai.

Jean-Claude Van Damme được sinh ra tại Berchem-Sainte-Agathe, Brussels, nước Bỉ. Mẹ anh là bà Eliana Van Varenberg và bố anh là ông Eugène Van Varenberg, cả hai người đã ly dị nhau từ lâu. Hiện tại Van Damme cùng vợ và 3 đứa con của mình đang sống và làm việc tại Mỹ.

Van Damme đã học võ từ khi 10 tuổi, lúc đó anh còn yếu ớt, hay bị bạn bè bắt nạt nên bố anh quyết định cho anh đi học võ, anh học 4 loại võ là Karate, Taekwondo, quyền Anh và Muay Thái.

Giành chức vô địch Karate và thể hình ở độ tuổi thiếu niên, đánh bại á quân Karate thế giới ở khi vừa học xong phổ thông, Jean-Claude dường như được sinh ra để trở thành võ sĩ. Nhưng anh đột ngột từ bỏ tất cả để theo đuổi niềm đam mê diễn xuất.

Jean-Claude Van Damme gần đây đã trở thành tâm điểm trong thế giới MMA khi anh đến Sacramento để viếng thăm đội Alpha Male. Tại đó, huyền thoại kickboxing đã có một trận đấu tập căng thẳng trong một thời gian ngắn với cựu vô địch UFC hạng cân bantamweight Cody Garbrandt.

Anh Thư

loading...

languarr