Lý Liên Kiệt phong độ xuất hiện ở Bhutan

Mặc dù đang mắc bạo bệnh cường giáp trạng và cái chết đang rất gần nhưng Lý Liên Kiệt vẫn tranh thủ đến thăm đất nước Bhutan.

Trận tỉ thí kinh thiên động địa giữa Thành Long và Lý Liên Kiệt
Ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt xuất hiện trẻ trung sau bệnh tật

Bhutan là quốc gia có diện tích bé nhỏ nhưng người dân lại có cuộc sống hạnh phúc. Rất nhiều người đã tìm tới địa điểm lý tưởng này để tìm kiếm sự hạnh phúc về tinh thần, trong đó có ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, Lý Liên Kiệt đã chia sẻ hình ảnh đang có mặt ở đất nước Bhutan. Đây là điều làm người hâm mộ được phen vui mừng khi chứng kiến hình ảnh trẻ trung của Lý Liên Kiệt sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ngôi sao Hoa ngữ đã phong độ và tràn đầy sức sống hơn trước.

Chia sẻ trên của Lý Liên Kiệt đã thu hút hàng trăm ngàn lượt thích và hàng ngàn bình luận quan tâm, thăm hỏi của các fan.

Trong chia sẻ của mình, Lý Liên Kiệt đã không quên nhắn gửi đến người hâm mộ: “Tôi vừa viết xong một câu chuyện ở Bhutan và tôi sẽ chia sẻ nó với tất cả mọi người vào thứ sáu tới”.

Vừa qua, Lý Liên Kiệt đã được đồng nghiệp Jason Statham đến thăm. Cả 2 đã có dịp ôn lại những kỷ niệm đẹp khi tham gia phim War (2007) và chia sẻ những kinh nghiệm đóng phim hành động.

Hiện tại, Lý Liên Kiệt không còn tham gia vào các dự án điện ảnh. Năm ngoái, có thời điểm anh cảm thấy đau đớn tột cùng vì bệnh tật, thậm chí còn dặn vợ con chuẩn bị lo hậu sự. Tuy nhiên, với tấm ảnh ở Bhutan lần này, Lý Liên Kiệt đã tạo cảm giác yên tâm cho người hâm mộ.

C.T

loading...

languarr