Màn song ca của của Ngô Kinh và Thành Long tạo nên cơn sốt đầu xuân Mậu Tuất

loading...

Thành Long và Ngô Kinh đã có màn song ca đầy ấn tượng tại đêm Gala chào Xuân do đài truyền hình CCTV thực hiện.

Gala chào Xuân do CCTV thực hiện là chương trình nhạc hội được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia tại Trung Quốc. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu của Trung Quốc. Màn song ca của hai siêu sao võ thuật chính là tiết mục gây ấn tượng nhiều nhất năm nay. Tinh thần thượng võ đã được hai ngôi sao thể hiện qua bài hát Trung Quốc, một sáng tác mới của nhạc sĩ Quách Phong.

Năm 2017 được xem là năm bùng nổ của Ngô Kinh khi bộ phim hành động Chiến Lang 2 của anh đã tạo nên bước đột phá ngoạn mục khi mang về doanh thu 870,3 triệu đô la. Bộ phim là bước đột phá táo bạo trong sự nghiệp Ngô Kinh. Ngoài đề cao tính dân tộc, tinh thần yêu nước và bảo vệ hòa bình thế giới, Chiến lang 2 được coi là phiên bản “Fast & Furious” của điện ảnh Trung Quốc với kĩ xảo hoành tráng, những pha hành động gay cấn và hấp dẫn người xem.

Còn với Thành Long, năm 2017 có nhiều ý kiến trên mạng xã hội cho rằng Thành Long không xứng đáng được tôn vinh ở Trung Quốc vì chỉ tập trung phát triển sự nghiệp ở thị trường Hong Kong. Vì vậy, sự xuất hiện của Thành Long tại chương trình chào Xuân lần này được coi là một cơ hội để anh lấy lại hình ảnh của mình với khán giả Trung Quốc.

Anh Thư

languarr