Michael Bisping suýt bị cướp và giết ở Nam Phi

(VoThuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC hạng trung Michael Bisping đã suýt bị cướp và giết trong thời gian ở Cape Town, Nam Phi.

Trong chương trình Believe You Me, Bisping đã kể lại sự việc đáng sợ này với Luis J Gomez.

Sau ấn tượng tích cực ban đầu của Bisping về thành phố này, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ hơn. “Ban ngày nó rất đẹp, nhưng vào ban đêm, những kẻ quái dị xuất hiện và đó là một nơi rất, rất nguy hiểm”, theo Michael Bisping.

Bisping có thời gian ở Cape Town trong ba tuần để thực hiện những cảnh quay cho bộ phim Warrior. Vào một buổi tối thứ 6, Bisping đi ăn tối với các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim. “Chúng tôi đi ăn đồ ăn Trung Quốc, sau đó là uống vài chai. Tôi đi về lúc gần 3 giờ sáng và tài xế uber thả tôi ở một ngã tư khá xa khách sạn và nói với tôi rằng: ‘Khách sạn của anh ở đằng kia kìa.’ Tôi ra khỏi xe và tự loay hoay tìm đường về.”

Bisping kể thêm: “Lúc đó, tôi hơi loạng choạng nhưng cũng phải sử dụng ứng dụg bản đồ trên điện thoại của mình. Bất ngờ, một nhóm côn đồ xuất hiện. Tôi bị bao vây bởi 10 đến 15 tên. Bọn họ liên tục xin tiền và tiến về phía tôi.”

Những tên côn đồ trao đổi với nhau bằng thứ ngôn ngữ mà Bisping không tài nào hiểu nổi và sau đó bọn họ yêu cầu Bisping đưa ví của anh cho họ. “Tôi bắt đầu lớn tiếng. Lúc này, tôi phải cố gắng tự bảo về mình trước khi tìm đến sự giúp đỡ từ một ai đó.”

Những vị khách không mời tiếp tục tiến về phía Bisping và không ngừng đe doạ anh. “Nếu muốn về nhà, hãy đưa ví đây”. Câu chuyện trở nên tồi tệ hơn khi một chiếc xe cảnh sát giả xuất hiện, 2 người ngồi trong xe hô lớn: “Lên xe đi, lên xe đi.” Một người đàn ông rõ ràng đã thò tay vào túi quần và giả vờ rút ra một khẩu súng để buộc Bisping tuân thủ.

Bisping nhớ lại: “Nếu tôi lên xe, có lẽ tôi đã chết, đơn giản vì họ sẽ cướp giết và bỏ mặc tôi cho đến chết.”

Được biết, khu vực nơi Bisping ở không an toàn vào ban đêm. Có rất nhiều vụ cướp, bắn nhau và giết người thường xảy ra ở đây. Michael Bisping kết thúc câu chuyện bằng câu nói: “Đừng bao giờ nói với tôi rằng thị trấn này không nguy hiểm. Chưa bao giờ có một khoảnh khắc yên bình nào trong cuộc đời tôi.”

Anh Thư

loading...

languarr