Quản lý tiết lộ thực về tình hình sức khoẻ của Lý Liên Kiệt

Trước những lo ngại về sức khỏe của Lý Liên Kiệt, quản lý của ngôi sao võ thuật này đã lên tiếng. Vị này cũng mong mọi người dừng bàn tán về sức khỏe của nam diễn viên.

Lý Liên Kiệt bắt đầu học wushu từ nhỏ. Anh đã sớm tham gia các trận đấu võ với người lớn và dành vô định ngay khi anh mới 12 tuổi. Vai diễn Hoàng Phi Hồng trong bộ phim Once upon a time in China đã đưa tên tuổi của anh tới đông đảo công chúng.

Nhưng tới năm 2010, Lý thông báo anh bị chuẩn đoán mắc căn bệnh cường tuyến giáp – một căn bệnh hiếm gặp. Các hormon tuyến giáp thừa làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tất cả các cơ quan trên cơ thể anh. Đặc biệt căn bệnh này khiến cho nhịp tim của anh tăng lên tới 130 nhịp đập trên một phút. Tổn thương thể chất tích tụ nhiều năm từ những bộ phim hành động có thể là một phần nguyên nhân của căn bệnh này.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt khỏe mạnh tập Thái cực quyền.

Năm 2016 dư luận liên tục đưa ra những suy đoán xấu về sức khỏe của Lý Liên Kiệt. Khi được tờ Strait Time phỏng vấn nam diễn viên 53 tuổi thẳng thắn: “Tôi hoàn toàn khỏe, tôi không chắc có phải các công ty xe lăn đã cố gắng tung tin đồn tôi bị tàn phế để họ biến tôi trở thành gương mặt đại diện của họ hay không?”

Vì tình trạng sức khỏe của mình Lý Liên Kiệt đã chính thức dừng hoạt động diễn xuất và tập trung hơn vào các hoạt động từ thiện. Gần đây, bức ảnh Lý Liên Kiệt già như ông lão 80 tuổi khiến fan sốc. Một lần nữa những suy đoán về tình trạng sức khỏe của nam diễn viên lại xuất hiện.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt già như “ông cụ 80 tuổi”.

Mới nhất, người quản lý của nam tài tử đã chấn an người hâm mộ qua tờ Washington Post: “Căn bệnh không đe dọa tới tính mạng và anh ấy đang đối phó với nó”. Vị quản lý này cũng cho biết Lý Liên Kiệt trông già hơn do kỹ thuật chụp ảnh và mong rằng mọi người dừng chuyện bàn tán về sức khỏe của nam diễn viên.

Ảnh chụp Lý Liên Kiệt ngày 12/5 tại Thành Đô.

Người hâm mộ mong Lý Liên Kiệt sẽ khỏe hơn và có thể nhanh chóng trở lại màn ảnh với vai diễn Hoàng đế trong bộ phim Hoa Mộc Lan của hãng phim Walt Disney vào năm 2020.

Anh Thư (T.H) – Theo Thu Uyên

loading...

languarr