Scandal ngoại tình gây xôn xao dư luận của ngôi sao võ thuật Trâu Triệu Long

Tình cũ của Trâu Triệu Long mới đây tung thêm bằng chứng xác thực về chuyện anh ngoại tình và lừa gạt cô.

Ngôi sao phản diện Trâu Triệu Long ngoại tình với gái trẻ kém 24 tuổi
Chân Tử Đan đại chiến Trâu Triệu Long: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Về vụ ngoại tình đang gây xôn xao dư luận gần đây của cao thủ võ thuật Trâu Triệu Long, hôm qua, ngày 31/8, tình cũ của Trâu Triệu Long đã đăng tải công khai những đoạn ghi âm mà hai người nói chuyện với nhau trên mạng xã hội.

Trước đó một ngày vào ngày 30/8, Trâu Triệu Long đã lên tiếng bóng gió về vụ việc và so sánh một cách tục tĩu rằng: “Gà đẻ trứng, gà cũng đi ngoài. Chúng ta chỉ cần ăn trứng, đừng đi săm soi phân gà làm gì”.

lo tin nhan thoai duong mat sao vo thuat dung de lua tinh gai tre hinh anh 1
Sao võ thuật Trâu Triệu Long dính bê bối tình dục

Theo đó, trong post “Nhật ký ngoại tình của Trâu Triệu Long”, cô gái được cho là tình cũ của ngôi sao Ỷ thiên đồ long ký đã tiếp tục đưa ra những bằng chứng tố cáo việc Trâu Triệu Long ngoại tình và lừa dối cô bằng những lời lẽ đường mật.

middle 1

“Anh và vợ có ý định ly hôn từ lâu rồi. Em đừng nghĩ là anh đang nói dối để dỗ dành em. Anh chỉ đang chờ bọn trẻ lớn thêm chút nữa và quen với việc đó hơn. Em hãy chờ thêm một thời gian nữa, khi nào cầm giấy ly hôn trong tay, anh sẽ tự tin để nói chuyện với em.

Anh không biết mình có phải người em lựa chọn không, nhưng ít nhất, anh cảm thấy vô cùng thoải mái khi ở bên em. Thoải mái về mọi mặt. Anh chỉ muốn nói với em vậy thôi, em có thể giả vờ không nghe thấy. Em có thể đợi, cũng có thể không, không sao. Anh chỉ cần bà chủ nhỏ của anh vui là được” – cô gái cho rằng đây chính là những lời đường mật giả dối mà anh ta nói để lừa gạt cô.

inpage detail

lo tin nhan thoai duong mat sao vo thuat dung de lua tinh gai tre hinh anh 2
Trâu Triệu Long thường xuyên dùng lời lẽ đường mật để trấn an tình trẻ và khẳng định về việc sẽ ly hôn

Ngay sau đó, cô lại tung ra một đoạn ghi âm khác với nội dung: “Hãy để anh yêu em lâu hơn chút nữa. Sợ nhất em nói những lời này khi mình đang ở cách xa nhau như thế. Đợi anh về em nói trước mặt anh nhé, đừng nghĩ lung tung nữa, nếu không tin anh có thể gọi video cho em xem.

Từ hồi có con gái đến nay, bọn anh đều để con gái nằm giữa. Đã nhiều năm nay anh và vợ không làm ‘chuyện ấy’ rồi. Đợi anh làm xong một số việc nữa, em sẽ biết anh làm được những gì cho em”.

lo tin nhan thoai duong mat sao vo thuat dung de lua tinh gai tre hinh anh 3
Bức ảnh tố cáo vụ ngoại tình của ngôi sao võ thuật

Trước đó, người quản lý của Trâu Triệu Long vẫn khẳng định: “Chúng tôi bảo lưu quyền tố tụng, mọi việc đã giao lại cho luật sư xử lý, chúng tôi không trả lời thêm bất cứ câu hỏi nào.

lo tin nhan thoai duong mat sao vo thuat dung de lua tinh gai tre hinh anh 4
Ông Vi Đức – người vợ hiện tại của Trâu Triệu Long từng là cựu thí sinh Hoa hậu Hong Kong

Vụ ngoại tình của cao thủ võ thuật Trâu Triệu Long đang ngày càng trở nên gay cấn khi liên tục có những bằng chứng được đưa ra. Vụ việc đang làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của ngôi sao võ thuật này. Ngoài ra, vẫn chưa thấy có thông tin nào về phản ứng của vợ Trâu Triệu Long – cựu thí sinh Hoa hậu Hong Kong Ông Vi Đức – kể từ khi vụ ngoại tình của chồng bị phanh phui.

Anh Thư (T.H) 

loading...

languarr