Sự giống nhau đáng kinh ngạc giữa các võ sĩ và những nhân vật nổi tiếng

Người ta nói rằng mọi thứ thường có một “đôi”. Sau đây 10 võ sĩ nổi tiếng đã tìm được “một nửa thất lạc” của mình.

Lão võ sư dùng cú đấm 1 inch của Lý Tiểu Long đấm vỡ gạch
“Đỉnh cao” 1 mình cân 2 võ sĩ cùng lúc của Cung Lê

10. Rich Franklin – Jim Carrey

Nhà cựu vô địch UFC hạng trung Rich Franklin trông rất giống với diễn viên hài nổi tiếng Jim Carrey. Trong cộng đồng MMA, Franklin thậm chí có biệt danh là “Ace” – được đặt theo tên của nhân vật nổi tiếng do Carrey thủ vai, Ace Ventura.

9. Ben Rothwell – Big Show

Ngôi sao UFC Big Ben Rothwell và người khổng lồ WWE Big Show trông giống như họ có thể là anh em được sinh ra từ chính Goliath.

8. Lyoto Machida – Ryu

Nếu chúng ta có một bộ phim truyền hình dựa trên trò chơi nổi tiếng Street Fighter thì cựu vô địch UFC hạng dưới nặng Lyoto Machida có thể sẽ là một hoá thân hoàn hảo cho nhân vật Ryu, bậc thầy của Shotokan Karate.

7. Sage Northcutt – Zack Morris

Từ mái tóc vàng tía, da trắng, nụ cười quyến rũ Sage Northcutt thật sự là phiên bản hoàn hảo cho nhân vật Saved By The Bell của thập niên 80, Zack Morris.

6. Conor McGregor – Josh Mario John

Từ mái tóc, bộ râu, phong cách thời trang đến các hình xăm thật khó tin nhà vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor không học theo phong cách của người mẫu đến từ Toronto Josh Mario John.

5. Andrei Arlovski – King Leonidas

Gerard Butler đã có rất nhiều vai diễn trong sự nghiệp diễn xuất lừng danh của mình, nhưng cò lẽ anh đã tìm được phiên bản hoàn hảo cho vai diễn King Leonidas chính là cựu vô địch UFC hạng nặng Andrei Arlovski.

4. Ronda Rousey – Julia Stiles

Sự giống nhau giữa hai người phụ nữ này là không thể tin được – ngay cả tiếng nói và cách thức của họ đều giống nhau! Ronda Rousey – cựu vô địch và cũng là nhà vô địch bantamweight đầu tiên của UFC có thể được xem là chị em sinh đôi của nữ diễn viên nổi tiếng Julia Stiles.

3. Mike Tyson – Balrog

Balrog – còn được gọi là M. Bison – là một nhân vật trong trò chơi điện tử Street Fighter. Nhân vật này được mô phỏng theo tên của nhà vô địch quyền anh hạng nặng Mike Tyson.

2. Nate Diaz – Mark Wahlberg

Mark Wahlberg thường được biết đến bằng các vai diễn người xấu trên màn bạc, trong khi Nate Diaz là một võ sĩ “xấu xí” trong thế giới võ thuật hỗn hợp.

1. Lý Tiểu Long – Fei Long

Fei-Long là một nhân vật trong trò chơi điện tử Street Fighter và là phần thưởng của Capcom đối với huyền thoại Lý Tiểu  Long. Không chỉ làm cho hai người trông giống nhau và bắt nguồn từ cùng một thành phố, Fei-Long cũng phát lên các tiếng la khi chiến đấu tương tự với Lý Tiểu Long và cũng rất nhanh nhẹn.

Anh Thư

loading...

languarr