Thành Long bịt tai không nghe khi bị hỏi về con rơi

loading...

Chẳng ai muốn sai lầm của mình cứ bị thiên hạ nhắc đi nhắc lại, thậm chí dùng nó làm vũ khi công kích.

Ngày 13.5, Thành Long tham gia một sự kiện văn hóa tại quê nhà An Huy, Trung Quốc. Sau khi Ngô Trác Lâm đăng tải đoạn clip tự nhận là con gái Thành Long và “kêu cứu” trên YouTube hồi cuối tháng 4, đây là lần đầu tiên ngôi sao võ thuật xuất hiện trước công chúng.

Thành Long vừa bước vào đã hứng chịu “dư chấn” từ đoạn clip của cô con rơi

Trong sự kiện, báo giới dồn dập đặt những câu hỏi về Ngô Trác Lâm, thậm chí chất vấn ông tại sao có tiền mua máy bay riêng với giá hàng triệu đô mà không chịu chu cấp cho con gái. Trước những câu hỏi không liên quan đến sự kiện lần này, Thành Long chỉ mỉm cười, thậm chí bịt tai tỏ ý không muốn nghe.

Thành Long bịt tai trước những câu hỏi “ác ý”

Khi “cơn mưa câu hỏi lạc đề” không chấm dứt, Thành Long đành chủ động chuyển đề tài. Ông cho biết mình rất hiếm khi trở lại quê nhà, và nguyên nhân. “Tôi sinh ra và lớn lên ở Hong Kong nhưng luôn được cha mẹ dạy dỗ về văn hóa đại lục cổ. Từ khi còn bé, tôi đã được học tứ thư ngũ kinh. Đến nay, tôi vẫn rất hứng thú với đồ cổ và các sách vở tư liệu cổ“.

Ông tâm sự: “Có một năm, cha tôi bệnh nặng. Ý nguyện của ông là được về quê, nằm trong căn nhà nhỏ. Tôi liền về Bắc Kinh sắm cho ông một căn tứ hợp viện. Loại nhà cổ này lạnh lẽo và yên tĩnh, xe hơi không vào được, nhưng tôi chỉ muốn làm vừa lòng cha., vì đó là giấc mơ của ông”. Thành Long tiết lộ, ông và cha mình đều có đam mê đối với những công trình kiến trúc cổ.

Thành Long quyết không để chuyện đời tư của mình ảnh hưởng đến sự kiện

Trái với sự hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, tại quê nhà, Thành Long bị khán giả và truyền thông đối xử khá “ghẻ lạnh” vì scandal bỏ rơi con riêng Ngô Trác Lâm, cộng thêm việc “quý tử” Phòng Tổ Danh dù sống trong nhung lụa nhưng cũng không được quản giáo tử tế, dẫn đến sa đà nghiện ngập từ khi sự nghiệp mới bắt đầu.

Trong tự truyện Chưa kịp lớn đã già, Thành Long cũng thừa nhận sai lầm lớn trong đời là cuộc “tình một đêm” với Ngô Ỷ Lợi, và “quả đắng” của sai lầm đó – cô con rơi càng lớn càng nổi loạn Ngô Trác Lâm.

Dù có cống hiến rất lớn với điện ảnh thế giới, về đại lục, Thành Long chỉ bị hỏi chuyện con rơi

Cuối tháng 4 vừa qua, Ngô Trác Lâm gây “bão” cộng đồng mạng khi cùng bạn gái đồng tính Andi đăng tải một đoạn clip ngắn “than nghèo kể khổ”, kêu gọi mọi người giúp đỡ trên YouTube. Cô mở đầu bằng câu: “Xin chào, tôi là con gái Thành Long” để gây chú ý, tiếp đó, cả hai với dáng vẻ lười nhác, lừ đừ như vừa phê thuốc bắt đầu than thở về hoàn cảnh không nhà cửa, phải sống gầm cầu ở Canada. Ngô Trác Lâm cho rằng cô bị gia đình ruồng bỏ vì mình là người đồng tính.

Đã 19 tuổi, cô thừa nhận chưa bao giờ liên lạc với người cha nổi tiếng trong suốt những năm qua. Cặp đôi kêu gọi sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất của cộng đồng, đồng thời kêu gọi cộng đồng LBGT hãy bảo vệ mối tình “trắc trở” của họ.

Anh Thư (T.H) – Theo Tương Dương

languarr