The Rock lần thứ 2 ngỏ ý muốn làm Tổng thống Mỹ

Để trở thành Tổng thống Mỹ không phải là điều dễ dàng đối với các ngôi sao Hollywood, thế nhưng The Rock luôn ấp ủ hi vọng được ngồi vào vị trí này.

The Rock: “Trở thành Tổng thống Mỹ là điều rất tuyệt vời”
The Rock: Từ ngôi sao đấu vật đến siêu sao hành động Hollywood

Mới đây, trên tờ GQ, ngôi sao của Fast 8 lại tiếp tục bày tỏ ý định tranh cử vào Nhà Trắng: “Khi tân tổng thống Donald Trump được trúng cử, tôi đã suy nghĩ về vị trí này rất nhiều. Tôi nghĩ tôi có thể làm được, đây là điều hết sức nghiêm túc”.

Trước đó vào năm 2016, cựu ngôi sao WWE đã nảy sinh ý định dấn thân vào con đường chính trị và đặc biệt là cuộc đua vào Nhà Trắng. Đây không phải là lần đâu tiên, người trong giới giải trí chuyển hướng sang chính trị. Trước đó diễn viên Ronald Reagan làm Tổng thống thứ 40 của nước Mỹ, “Kẻ hủy diệt” Arnold Schwarzenegger làm Thống đốc bang California, và mới đây nhất là võ sĩ Manny Pacquiao làm thượng nghị sĩ ở Philippines.

The Rock đang là ngôi sao hành động có sức hút lớn nhất hiện nay. Anh không chỉ được biết đến với những vai diễn để đời trong loạt phim bom tấn mà còn được mọi người yêu thích với vẻ điển trai nam tính và thân hình vạm vỡ.

Hiện tại, Dwayne Johnson đang bận rộn cho bộ phim Baywatch. Không biết đến khi nào, anh mới có thể tập trung vào con đường chính trị để hoàn thành giấc mơ Tổng thống Mỹ của mình. Câu trả lời sẽ có được trong thời gian sắp tới.

C.T

languarr