Tiết lộ sốc về số tiền cát-xê của Lý Liên Kiệt trong siêu phẩm đình đám Thiếu Lâm Tự

loading...

(VoThuat.vn) – Theo tiết lộ của Lý Liên Kiệt, số tiền mà anh nhận được khi đóng “Thiếu Lâm Tự” làm nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Khi tham gia chương trình “A Date with Luyu” mới diễn ra mới đây, Lý Liên Kiệt gây bất ngờ khi tiết lộ về số tiền cát – xê mà anh nhận được khi đóng phim “Thiếu Lâm Tự” – Bộ phim đánh dấu tên tuổi Lý Liên Kiệt trên màn ảnh.

Tại đây, “Ngôi sao võ thuật” cho biết, thời điểm tham gia diễn xuất trong “Thiếu Lâm Tự” anh chỉ được nhận 1 nhân dân tệ (khoảng 3,5 nghìn đồng) cho mỗi ngày quay phim. Sau khi bộ phim hoàn thành, tổng số tiền nam diễn viên nhận được là 700 nhân dân tệ (khoảng 2,5 triệu đồng).

Hình ảnh Lý Liên Kiệt khi đóng “Thiếu Lâm Tự” năm 1982.

Những tiết lộ của Lý Liên Kiệt lập tức khiến nhiều người bất ngờ bởi theo thống kê được công bố trước đó, bộ phim “Thiếu Lâm Tự” với phần diễn xuất võ thuật tuyệt vời của Lý Liên Kiệt đã tạo nên một cơn bão doanh thu phòng vé cho phim và thu về tới 16 triệu nhân dân tệ doanh thu phòng vé – một con số cực đáng nể thời điểm đó.

Sau đó Lý Liên Kiệt tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim khác như “Thiếu Lâm Tiểu Tử”, “Nam Bắc Thiếu Lâm”… tại Trung Quốc,..hay “Hoàng Phi Hồng 1”, “Cận vệ Trung Nam Hải”,…tại Hong Kong.

languarr