Tự truyện của Ronda Rousey được vinh danh

Nữ hoàng UFC tiếp tục gặt hái thành công với hoạt động ngoài sàn đấu của mình.

Thành Long “tình tứ” với Kim Hee Sun trên thảm đỏ.
Diệp Vấn 3 thắng đậm tại giải thưởng của Thành Long

Sự nghiệp UFC của Ronda Rousey đang có phần chững lại sau khi cô đánh mất chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight. Tuy nhiên ở nhiều lĩnh vực khác, Rousey vẫn gặt hái được không ít thành công. Điển hình như mới đây, cuốn tự truyện của cô là “My Fight, Your fight” đã giành giải thưởng “Cuốn tự truyện của năm” (Cross International Autobiography of the Year) của giải thưởng Cross Sports Book Awards sau khi nhận được 75% phiếu bầu từ hội đồng thẩm định cũng như người hâm mộ.

Ronda Rousey ký tặng cuốn tự truyện cho người hâm mộ.
Ronda Rousey ký tặng cuốn tự truyện cho người hâm mộ.

Đây là lần thứ 2 mỹ nhân UFC được vinh dự nhận giải thưởng này. Năm 2008,  sau 2 tuần khi giành HCĐ tại Olympic Bắc Kinh, Ronda Rousey đã nhận được giải thưởng “Cuốn tự truyện của năm” tại buổi Lễ diễn ra ở Lord’s Cricket Ground, Vương quốc Anh.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực văn học, Rousey còn gây ấn tượng mạnh khi lấn sân sang điện ảnh, xuất hiện trong loạt bom tấn như Fast & Furious, Expandable,… Thời gian qua cô liên tục nhận được những lời mời tham gia vào các dự án phim bom tấn khác như Mile 22, Road House,… Người hâm mộ phán đoán rằng, có lẽ cũng vì những trải nghiệm mới đang thành công, nên Rousey đã có phần “lạnh nhạt” với võ đài. Hiện tại cô vẫn chưa công bố chính xác thời điểm trở lại UFC.

Xuân Anh

 

languarr