Tuyển thủ Pháp vô địch World Cup đụng độ nhà vô địch Judo

loading...

Trở về sau khi đội tuyển Pháp đăng quang ngôi vô địch World Cup, trung vệ Adil Rami đã ngay lập tức thực hiện lời hứa của mình.

Như đã hứa nếu The Blues giành được chức vô địch, Adil Rami sẽ có trận đấu với Teddy Riner. Thật không may, khi nhà vô địch vừa trở về từ nước Nga đã không thể làm nên chuyện trước người từng 10 lần vô địch judo thế giới.

Trong không khí hào hứng sau khi đón các nhà vô địch trở về, người hâm mộ một lần nữa rất thích thú với trận đấu đặc biệt này.

Trận đấu không có gì khó khăn với nhà vô địch Judo khi anh dễ dành nhấc bổng Rami lên. Không chỉ vậy, anh còn hướng dẫn cho Rami các kỹ thuật cơ bản của môn Judo.

“Tôi là một cầu thủ giỏi, anh ấy là nhà vô địch thế giới, tôi sẽ thua“, Remi nói trước khi ngã xuống đất trong sự tán thưởng của khán giả.

Teddy Riner đã giành được mười huy chương vàng vô địch thế giới, là võ sĩ judo đầu tiên và duy nhất (cả nam hay nữ) làm được như vậy, và hai huy chương vàng Olympic. Anh cũng đã giành được năm huy chương vàng tại các giải vô địch châu Âu. Anh là thành viên của Câu lạc bộ thể thao Levallois trước khi gia nhập Paris Saint-Germain vào tháng 8 năm 2017.

Anh Thư

languarr