Bạn gái lâu năm của Conor McGregor diện bikini, quấn quýt sao UFC trên bãi biển

(VoThuat.vn) – McGregor và cô bạn gái là Dee Devlin mới đây đã được các phóng viên ảnh bắt gặp khi đang tận hưởng kì nghỉ của mình trên bãi biển Amalfi. 

McGregor là tay đấm ngôi sao ở UFC, nổi tiếng với độ lì, sự chịu chơi và rất hổ báo trong và ngoài võ đài. Tuy nhiên, đằng sau đó, McGregor vẫn là một người thương yêu gia đình của mình. Anh cùng cô bạn gái lâu Dee Devlin đã yêu nhau được 11 năm và tay đấm của UFC vẫn dành cho Devlin một tình yêu đáng ngưỡng mộ.

Cute couple: Conor McGregor showed that he also has a soft side as he was seen packing on the PDA with long-term girlfriend Dee Devlin in the Amalfi Coast, Italy on Sunday

Smitten: The pair looked loved-up as they were unable to tear their hands off one another
McGregor quấn quýt bên bạn gái

Mới đây, McGregor đã đưa cô bạn gái của mình đến bãi biển Amalfi để tận hưởng kì nghỉ của cả hai. Chuyến đi diễn ra trong bí mật, tuy nhiên, các tay săn ảnh cũng đã nhanh chóng “chộp” được những khoảnh khắc siêu sao UFC quấn quýt không muốn rời cô bạn gái của mình.

Cute! The Irish MMA artist, 31, looked smitten with his other half, 32, as they soaked up the sunshine in their resort.

Theo đó, những hình ảnh được tiết lộ cho thấy McGregor dường như không muốn rời cô bạn gái. Tay đấm của UFC liên tục âu yếm, cười nói cùng với người tình của mình. Trong khi đó, Dee Devlin diện một bộ bikini màu xanh bạc hà. Cô đã là bà mẹ hai con nên vóc dáng không còn săn chắc nhưng không vì thế mà cô kém tự tin.

Pucker-up: The pair appeared to share a kiss with one another

Dee Devlin và McGregor đã yêu nhau được 11 năm và có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có ý định kết hôn.

Soaking it in: The longtime lovers soaked in the view next to some lush greenery

Hoài Phương 

loading...

languarr