Võ sĩ karate 18 tuổi có thể là siêu sao lớn tiếp theo tại MMA?

Có những đặc điểm nổi bật cùng với các kỹ năng thể chất tuyệt vời sẽ tạo ra một siêu sao trong võ thuật hỗn hợp (MMA). Tenshin Masukawa, 18 tuổi, có vẻ như có tất cả những đặc điểm đó từ khi còn rất nhỏ.

10 điều bạn cần phải biết về MMA
Có hay không việc Mcgregor giải nghệ sau đai chiến Mayweather

Ở đây, chúng ta hãy nhìn vào võ sĩ karate Kyokushin của Nhật với những điểm nổi bật và nỗ lực tập luyện các kỹ năng võ thuật của mình và cùng với chỉ số IQ tuyệt vời trong chiến đấu.

119 chiến thắng ở tuổi 18, Tenshin Nasukawa không chỉ là một võ sĩ có tay nghề cao, mà còn là một thần đồng trẻ tuổi.

Nắm giữ thành tích 99 trận thắng và 5 trận thua tại các giải nghiệp dư, 17 trận toàn thắng tại các giải chuyên nghiệp, trong đó có 13 trận thắng bằng knock out. Nasukawa đã thi đấu chuyên nghiệp tại MMA dưới sự quảng bá của RIZIN, thành tích của anh tại RIZIN là 3 trận thắng, trong đó có 2 chiến thắng bằng knock out. Nasukawa làm được tất cả những điều đó khi ở tuổi 18.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Nasukawa như là một nhân vật trong truyện tranh anime với mái tóc ưa thích của mình, nhưng đằng sau đó là cả một quá trình rèn luyện và phấn đấu của thần đồng võ thuật Nhật Bản.

Phong cách thi đấu của Nasukawa là các cú đá cao của kickboxing và Muay Thai nhưng phong cách cốt lõi của anh thực sự là karate Kyokushin. Anh có khả năng kết hợp các kỹ thuật của đầu gối và khuỷu tay với nhịp điệu, sự nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sức mạnh của các cú đá karate Kyokushin.

Nasukawa dự kiến ​​sẽ thi đấu với Kizaemon Saiga trong khuôn khổ RIZIN Fighting World Prix vào ngày 30 tháng 7 tại Saitama Super Arena ở Nhật Bản.

Anh Thư

languarr