Chạm trán với Chân Tử Đan, Mike Tyson bị “trọng thương”

Cựu võ sĩ vô địch quyền Anh thế giới chia sẻ anh đã bị chấn thương ở ngón tay trong một pha hành động trong phim Diệp Vấn 3.

>>>  Những cú đấm đưa tên tuổi Mike Tyson thành huyền thoại

>>>  Những hình ảnh khó quên của ‘tay đấm thép’ Mike Tyson

Phóng viên Tân Hoa Xã có mặt tại phim trường bộ phim Diệp Vấn 3, bất ngờ nhận ra ngón tay trỏ của Mike Tyson bị băng bó. Mike Tyson tiết lộ đây là kết quả của một pha hành động giữa anh và bạn diễn Chân Tử Đan.

berantem-lawan-donnie-yen-jari-mike-tyson-patah-rev-2

Mike Tyson chia sẻ rằng: “Nhiều người đã cảm thấy lo lắng cho Chân Tử Đan khi biết tôi sẽ tham gia đóng phim cùng anh ấy, ngay cả vợ anh ấy cũng lo lắng, không ai nghĩ đến chuyện an toàn của tôi cả, nhưng giờ thì tôi lại bị thương vì cảnh hành động với Chân Tử Đan.”

Mike Tyson cho biết thêm: “Tôi không cảm thấy phiền vì vết thương lần này, trên phim trường thì mọi việc để có thể xảy ra.”

20150518142101-1-mike-tyson-vs-donnie-yen-002-ardyan-mohamad

Đối với Chân Tử Đan, anh cũng không quên dành cho bạn diễn những lời khen có cánh: “Anh Mike Tyson thực sự rất chuyên nghiệp, tôi biết tôi đã làm anh ấy bị thương nhưng tôi nghĩ mọi việc không nghiêm trọng đến vậy. Chúng tôi vẫn tiếp tục quay, kết thúc cảnh quay anh mới đến bệnh viện kiểm tra, tôi xin lỗi vì sự bất cẩn này.”

Toàn bộ ekip Diệp vấn 3 đánh giá Mike Tyson dù là một diễn viên không chuyên, nhưng anh có phong cách làm việc rất đáng nể, có những cảnh quay hành động nguy hiểm, anh ấy không cần đến diễn viên đóng thế mà trực tiếp đóng.

Diệp Vấn 3 có kinh phí lên đến 36 triệu USD, phim có định dạng 3D và dự chiến công chiếu vào đầu năm 2016.

Quang Bình (Theo Merdeka.com)