Chân dung ngôi sao võ thuật mới nổi, thần tượng Lý Tiểu Long

loading...

Thuộc thế hệ diễn viên mới nổi trong làng điện ảnh võ thuật Trung Quốc, Nhạc Tùng (Yue Song) hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Làng điện ảnh Hoa ngữ đang chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của một ngôi sao võ thuật mới, anh là Nhạc Tùng. Có trong tay chỉ vỏn vẹn hai bộ phim ra đời cách nhau 4 năm, nhưng Nhạc Tùng khiến khán giả điêu đứng.

Nhạc Tùng (Yue Song) thông thạo nhiều môn võ như: boxing, kickboxing, triệt quyền đạo, Jiu – Jitsu… Vì lý do đó nên trong hai bộ phim do mình đảm nhận vai chính, anh điều tự tay chỉ đạo hành động, kịch bản và đảm nhiệm luôn vai trò đạo diễn. The King of Streets (2012) và Super Bodyguard (2016) ra mắt cách nhau 4 năm khiến khán giả vô cùng kinh ngạc. Dù không nổi bật về nội dung nhưng võ thuật của Nhạc Tùng thì không ai có thể chê được.

Mặc dù mới chỉ là một cái tên mới nổi, chưa thể sánh kịp với các tên tuổi lớn như Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Triệu Văn Trác, nhưng tương lai của ngôi sao võ thuật trẻ Nhạc Tùng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều đột phá. Hiện tại, Nhạc Tùng đang trên con đường xây dựng phong cách võ thuật riêng của mình. Anh từng chia sẻ, Lý Tiểu Long là thần tượng lớn nhất và mơ ước của anh là được trở thành Lý Tiểu Long thứ 2 của nền võ thuật Trung Hoa.

Nhạc Tùng sinh năm 1985 tại Sơn Đông, Trung Quốc, hiện được biết đến với vai trò một nhà võ thuật, diễn viên, biên kịch kiêm đạo diễn. Nhạc Tùng học võ từ khi còn nhỏ, đến năm 2005, chàng trai trẻ sang Anh học thêm về diễn xuất với quyết tâm dấn thân vào làng giải trí.

Năm 2016, Nhạc Tùng hợp tác với Hồng Kim Bảo và cho ra mắt bộ phim Vệ sĩ siêu cấp. Tất cả các cành hành động trong phim, cho dù nguy hiểm đến đâu cũng đều được thực hiện thực tế mà không sử dụng bất cứ kỹ xảo nào. Quan niệm của Nhạc Tùng là phải sản xuất những bộ phim hành động, võ thuật chân thật. Điều này hoàn toàn giống với quan niệm trước đây của Lý Tiểu Long khi làm phim về võ thuật Trung Hoa.

Với những pha hành động đẹp mắt và kịch tính, bộ phim đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đồng thời giành giải Phim hành động xuất sắc nhất trong Liên hoan phim châu Á tại New York.

Vừa có nền tảng võ thuật hơn người, vừa có tinh thần Lý Tiểu Long, Nhạc Tùng được kỳ vọng sẽ làm nên nhiều chuyện lớn trong tương lai.

Video: cảnh 1 mình chống đám đông của Nhạc Tùng.

https://youtu.be/M_w68GZ1Hyw

Tổng hợp

languarr