Chân Tử Đan chỉ đạo diễn xuất cho Mike Tyson trong Diệp Vấn 3

Chân Tử Đan tiếp tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường chụp chung với tay đấm Mike Tyson trong bộ phim Diệp Vấn 3 sắp được phát hành vào cuối tháng 12 này.

Hé lộ bài tập thể lực của ông hoàng Muay Thai Buakaw
Những quý ông “giang hồ” khét tiếng trên màn ảnh Việt.

Người hâm mộ ngay khi biết được thông tin rằng bộ phim Diệp Vấn 3 có kế hoạch được dàn dựng lại, đã rất mong chờ được thưởng thức bộ phim này. Đặc biệt, với thông tin bộ phim có sự tham dự của tay đấm quyền Anh nổi tiếng Mike Tyson càng khiến cho fan hâm mộ phim võ thuật có phần háo hức và thích thú. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này.

Chân Tử Đan và Mike Tyson trong một cảnh quay
Chân Tử Đan và Mike Tyson trong một cảnh quay

Chân Tử Đan chia sẻ thêm là Mike Tyson chính là thần tượng từ nhỏ của anh, việc hợp tác với Mike Tyson trong phần 3 là một niềm vui ngoài mong đợi. Nhìn bề ngoài Mike Tyson có vẻ khó gần và đáng sợ nhưng sự thật thì anh là người rất tốt tính, cởi mở.

Chân Tử Đan hướng dẫn cách diễn xuất, thần thái cho Mike Tyson
Chân Tử Đan hướng dẫn cách diễn xuất, thần thái cho Mike Tyson

Tại một sự kiện họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc, khi nói về dự án Diệp vấn 3 sắp hoàn thành, Chân Tử Đan tự tin chia sẻ với người hâm mộ rằng đây là bộ phim đáng xem nhất, và nó có thể sẽ có doanh thu cao hơn 2 phần trước. Bộ phim sẽ được nhắc mãi trong lịch sử điện ảnh. Nội dung của Diệp Vấn 3 xoay quanh tình cảm giữa sư phụ Diệp vấn và Lý Tiểu Long và cuộc đối đầu gay cân với võ sĩ quyền Anh Mỹ do Mike Tyson thủ vai.

Hai người vui vẻ khi hợp tác với nhau làm phim
Hai người vui vẻ khi hợp tác với nhau làm phim
Chân Tử Đan trao quà lưu niệm cho Mike Tyson
Chân Tử Đan trao quà lưu niệm cho Mike Tyson

Phim Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức đầu tư là 36 triệu USD. Phim có định dạng 3D và dự kiến sẽ công chiếu vào dịp lễ giáng sinh này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Trailer Diệp Vấn 3

Quang Bình

languarr