Chân Tử Đan đấu quyền trên băng trong Ngọa hổ tàng long 2

Khẳng định của đạo diễn Viên Hòa Bình về bộ phim Ngọa hổ tàng long 2 đã làm cho người hâm mộ bớt đi lo lắng vì sợ phần 2 sẽ khó có thể vượt qua được cái bóng của phần 1.

Chân Tử Đan thế vai cho Lý Liên Kiệt trong “xXx 3” của Vin Diesel
Kỹ thuật cận chiến của Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3

Lý giải rõ hơn, vị đạo diễn cho biết mạch truyện của phần 2 sẽ được đẩy nhanh và kịch tính hơn, cùng những tiến bộ vượt bậc về mặt kĩ xảo của đoàn làm phim.Viên Hòa Bình khẳng định chắc nịch rằng đây là dự án phim mà ông tâm đắc nhất từ trước tới nay.

Đạo diễn Viên Hòa Bình "rất có nghề" trong các bộ phim về hành động, võ thuật.
Đạo diễn Viên Hòa Bình “rất có nghề” trong các bộ phim về hành động, võ thuật.

Đạo diễn Viên Hòa Bình đã đập tan mọi lo lắng ấy bằng khẳng định Ngọa hổ tàng long phần 2 sẽ hấp dẫn hơn phần 1. Dù được dẫn dắt từ phần 1, nhưng câu chuyện giang hồ võ lâm trong phần 2 sẽ hoàn toàn khác và mới mẻ. Những phân cảnh võ thuật sẽ còn đẹp mắt và chất lượng hơn cả phần 1. Đặc biệt là khoảnh khắc Chân Tử Đan đấu quyền với kẻ thù trên mặt hồ đóng băng.

Viên Hòa Bình và Dương Tử Quỳnh tại buổi họp báo.
Viên Hòa Bình và Dương Tử Quỳnh tại buổi họp báo.

Ông chia sẻ rằng, để đứng vững trên mặt băng trơn trượt đã khó, nay lại còn phải thi triển võ công, xuất chiêu. Ngay cả một người có kinh nghiệm như Chân Tử Đan còn gặp không ít khó khăn. Nhưng vị đạo diễn chuyên “trị” phim võ thuật quyết khắc phục mọi khó khăn và thiếu sót để có những phân cảnh chân thực, và hấp dẫn nhất. Phong cách làm phim của Lý An và Viên Hòa Bình có điểm tương đồng, nhưng với sự tự tin của mình, Viên Hòa Bình đã đưa được các nét riêng đặc trưng vào Ngọa Hổ Tàng Long 2.

Dự kiến phát hành trên Netflix ngày 26/02 và tại các rạp của Đại Lục vào ngày 19/02.

Quang Phong (Tổng Hợp)

Trailer Ngọa hổ tàng long 2

loading...

languarr