Chân Tử Đan gặp tai tiếng vì những lần chơi xấu đồng nghiệp

Tài năng và sự thành công của Chân Tử Đan là điều không thể chối bỏ. Tuy nhiên, phía sau màn ảnh, anh được xem là một diễn viên để lại nhiều tai tiếng vì những lần chơi xấu đồng nghiệp.

>>Ngô Kinh “vượt mặt” Chân Tử Đan nhờ 5 pha hành động đỉnh cao này
>>Ngô Kinh đáp trả ân oán với Chân Tử Đan: “Cám ơn anh ấy từng coi thường tôi”

LỢI DỤNG CẢNH QUAY, ĐÁNH THẬT VỚI NGÔ KINH

Đó là thời điểm ghi hình cho bộ phim Sát phá lang vào năm 2004. Theo tiết lộ của nhiều thành viên trong quá trình quay phim, Chân Tử Đan luôn tỏ ra là một ngôi sao lớn, yêu cầu sửa đổi kịch bản đối với vai diễn của Ngô Kinh.

Chân Tử Đan muốn người đàn em hạn chế lời thoại và không xuất hiện nhiều. Chưa hết, trong lúc quay cảnh đánh nhau với Ngô Kinh, nam tài tử phim Diệp Vấn còn ra đòn với lực rất mạnh nhằm gây sát thương cho đàn em.

Sau khi bộ phim hoàn thành và công chiếu, Ngô Kinh chia sẻ rằng anh bị người đàn anh chèn ép rất nhiều trong quá trình làm phim. Anh cũng tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Chân Tử Đan trong bất kỳ bộ phim nào nữa.

HÃM HẠI ĐỒNG MÔN LÝ LIÊN KIỆT

Như đã biết, cả Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh đều học võ từ sư phụ Ngô Bân. Trong 3 người, vị võ sư gạo cội của Trung Quốc dành tình cảm và sự ưu ái hơn cho Lý Liên Kiệt.

Khi thành danh, cả hai cùng hợp tác trong nhiều bộ phim như Hoàng Phi Hồng, Anh Hùng… Tuy nhiên, mâu thuẫn cá nhân cũng xuất phát từ đó. Trong những cảnh quay với đồng môn, Chân Tử Đan thường cố tình đánh thật để khiến Lý Liên Kiệt bị thương. Trong cảnh quay của phim Anh Hùng, Tử Đan từng nhiều lần làm Lý Liên Kiệt chảy máu nên các đạo diễn thường xuyên can thiệp.

Đó cũng là bộ phim cuối cùng khán giả thấy được sự xuất hiện chung của Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan trên màn ảnh.

ÂM THẦM LOẠI TRIỆU VĂN TRÁC KHỎI PHIM

Cả Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác đều là những ngôi sao võ thuật sở hữu võ công thật ở ngoài đời. Xét một cách công bằng, Triệu Văn Trác hoàn toàn không thua kém gì đồng nghiệp.

Tuy nhiên, khi cả hai cùng hợp tác trong phim Thân phận đặc biệt, Triệu Văn Trác đã bị đồng nghiệp chơi xấu. Cụ thể, vì sợ sự cạnh tranh nên Chân Tử Đan đã tác động đến đạo diễn, yêu cầu sửa đổi kịch bản, cắt cảnh và vu khống cho Triệu Văn Trác tự ý hủy hợp đồng.

Từ sau vụ này, Triệu Văn Trác tự tổ chức họp báo và tuyên bố trước truyền thông rằng: “Chân Tử Đan là kẻ thù không đội trời chung của tôi”.

COI THƯỜNG BẬC ĐÀN ANH

Năm 2012, đạo diễn Cảnh Vệ Quốc công khai vạch mặt ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan rằng Chân Tử Đan có thể là một cao thủ võ thuật trên màn bạc nhưng lại là một kẻ tiểu nhân ở ngoài đời.

Chuyện là Cảnh Vệ Quốc có dự định làm phim Chung cực giải mã, và mời Thành Long làm nhà làm phim và diễn viên Hàn Chanh sẽ đóng vai chính.  Lúc đó, Chân Tử Đan cũng mong muốn được hợp tác, nên Cảnh Vệ Quốc đã đồng ý mà không hề có chút đắn đo.

Nhưng “không phải dễ xơi”, Chân Tử Đan đã dùng quyền lực của mình trong showbiz để chèn áp vị đạo diễn, khiến cho anh phải phá sản, dự án phim chưa kịp tiến hành thì bị “bóp ngạt”. Không chỉ thể, ngay cả Thành Long cũng bị khinh rẻ.

Cảnh Vệ Quốc uất ức nói: “Thành Long đã đồng ý tham gia sau cũng bị gạch tên, huống gì là một tên tuổi nhỏ như Hàn Canh. Bộ mặt thật của Chân Tử Đan là như vậy đó, ai rộng lượng, bao dung có thể bỏ qua, chứ tôi không thể bỏ qua và tha thứ. Vì anh ta mà tôi lâm vào tình cảnh khốn khó.”

Không chỉ trên phim, Chân Tử Đan còn chê cả võ thuật của Thành Long. Anh cho rằng, võ của Thành Long chỉ dùng để đóng phim còn thực tế thì rất chậm chạp.

V.Đ – Tổng hợp

loading...

languarr