Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt: Có thật là kẻ thù ở ngoài đời?

Người hâm mộ hai ngôi sao võ thuật này đều nghĩ rằng Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt không chỉ là “kẻ thù” của nhau trong phim mà còn là kẻ thù ở ngoài đời.

Thành Long gặp rắc rối với dự án phim võ thuật ở Dubai
Chân Tử Đan khoe ảnh gia đình khiến nhiều người “ghen tị”.

Sau khi những bài báo “khơi” lại quá khứ không mấy sạch sẽ của Chân Tử Đan đến với bạn đọc, nhiều người hoài nghi về mối quan hệ giữa Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt.

Hình ảnh thân mật giữa Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt xuất hiện gần đây
Hình ảnh thân mật của Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt xuất hiện gần đây

Cụ thể là, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan được biệt là đồng môn, được đào tạo võ thuật dưới tầm sư Ngô Bân. Người hâm mộ cũng có thể thấy được sự thân thiệt của “đôi bạn thân” trong những dự án phim như Hoàng Phi Hồng 2, Anh Hùng…

Nhưng “bằng mặt, bằng lòng” chỉ được một thời gian, khi cả hai cùng nổi tiếng, cùng đứng chung một vị trí trong giới điện ảnh võ thuật thì họ lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sự thật rằng, có một khoảng thời gian báo chí Hoa Ngữ luôn lùm xùm việc Chân Tử Đan luôn cố tình làm bị thương Lý Liên Kiệt trong mỗi lần có cảnh quay tranh đấu lẫn nhau. Mối quan hệ đi vào rạn vỡ đến nỗi mỗi lần cần sự hợp tác của cả hai ngôi sao võ thuật này, thì đạo diễn, nhà sản xuất đều phải nhờ vào sự khuyên bảo của sư phụ hai môn đồ này là Ngô Bân. Lý Liên Kiệt cũng đã từng đập bàn, quăng kịch bản khi có tên Chân Tử Đan xuất hiện.

Hình ảnh là bằng chứng xác đáng nhất, phủ nhận mọi tin đồn
Hình ảnh là bằng chứng xác đáng nhất, phủ nhận mọi tin đồn

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, trên trang cá nhân facebook của Chân Tử Đan đã chia sẻ những hình ảnh thân mật và vui vẻ cùng với Lý Liên Kiệt. Những bức hình đã một phần nào đó phủ nhận tin đồn “bằng mặt không bằng lòng” giữa hai người.

Chân Tử Đan được công chúng ngưỡng mộ không chỉ là một diễn viên tài ba, anh còn là một ông chồng và ông bố mẫu mực, có một gia đình hạnh phúc. Còn Lý Liên Kiệt, anh là một ngôi sao nổi tiếng, đồng môn với Chân Tử Đan, chuyện anh bị bệnh tật khiến mắt mờ đi, gây cản trở sự nghiệp đã khiến không ít khán giả tiếc nuối.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chân Tử Đan đánh nhau với Lý Liên Kiệt trong phim:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”80176″]

Quang Phong (Tổng hợp)