Chân Tử Đan: Ngô Kinh không cùng đẳng cấp võ thuật với tôi

Đó là lời nhận xét của Chân Tử Đan trước báo chí khi nói về khả năng võ thuật của người huynh đệ đồng môn Ngô Kinh.

Top 5 ngôi sao phản diện sở hữu võ công thực chiến đáng sợ
Tuyệt đại võ công cái thế vô song của Kim Mao sư vương Tạ Tốn

Mới đây, tờ 163 của Trung Quốc đã chia sẻ một số ý kiến của Chân Tử Đan khi nhận xét về thế hệ diễn viên trẻ hiện nay. Trong đó, đáng chú ý nhất là lời đánh giá của anh dành cho người sư đệ đồng môn (cùng là học trò của võ sư Ngô Bân): “Ngô Kinh là diễn viên võ thuật giỏi, động tác đẹp mắt. Nhưng tốc độ và lực vẫn không thể theo kịp tôi”.

Theo Chân Tử Đan thì Ngô Kinh chỉ xứng đáng xếp ngang hàng với những võ sinh phổ thông. Anh còn cho biết có rất nhiều người đạt được thành tích cao trong các giải võ thuật, tuy nhiên muốn trở thành ngôi sao trên màn ảnh là điều không phải dễ. Chân Tử Đan ít khi đưa ra nhận xét hay bình luận về ai nhưng một khi đã nói ra thì những lời nhận xét củaanh rất thẳng thắn.

"Ngô Kinh không cùng đẳng cấp võ thuật với tôi".
“Ngô Kinh không cùng đẳng cấp võ thuật với tôi”.

Được biết, cả hai đều là môn đệ của võ sư Ngô Bân. Trong các đệ tử của mình, Ngô Bân đánh giá Lý Liên Kiệt cao nhất, tiếp theo là Ngô Kinh rồi mới đến Chân Tử Đan. Theo võ sư Ngô Bân, Chân Tử Đan có nền tảng kỹ thuật rất tốt, anh có bản lĩnh hơn người nhưng vì tính kêu ngạo của mình nên không được nhiều người kính nể.

4

Thực tế, nhiều ngôi sao võ thuật Hoa ngữ từng lên tiếng tố cáo tài tử Diệp Vấn chơi bẩn trong hoạt động nghệ thuật. Người đầu tiên là Triệu Văn Trác, tiếp đến là chính Ngô Kinh. Năm 2005, Ngô Kinh và Chân Tử Đan tham gia Sát Phá Lang. Chính nam tài tử Diệp Vấn là người yêu cầu xóa bỏ tên đồng môn ra khỏi poster và hạn chế lời thoại. Sau khi xong bộ phim, Ngô Kinh tuyên bố rằng sẽ không bao giờ hợp tác cùng Chân Tử Đan trong bất kỳ dự án nào nữa.

Trước lời nhận xét của người đàn anh, Ngô Kinh vẫn chưa có phản hội. Hiện tại, anh đang tập trung cho bộ phim Chiến lang 2, trong khi đó Chân Tử Đan cũng chuẩn bị rục rịch cho ra mắt hai bộ phim: xXx3: The Return of Xander Cage và Star Wars: Rogue One. 

https://youtu.be/XHsuDnvrxNc

V.Đ