Chân Tử Đan nhận 100 tỷ đồng khi vào vai trùm thọt

Mặc dù không đóng bất cứ cảnh hành động võ thuật nào, nhưng theo nhiều nguồn tin, ngôi sao Chân Tử Đan vẫn được nhận cát-xê 30 triệu tệ (tương đương 100 tỷ đồng) cho vai ông trùm bị thọt trong phim mới Truy long.

Bộ phim duy nhất có cả Chân Tử Đan, Tony Jaa và Vin Diesel

Xuất hiện cao thủ thay thế Chân Tử Đan trong tương lai

Mặc dù Chân Tử Đan phủ nhận điều đó, nhưng hầu như ai cũng biết rằng, với vị thế của Đan trong làng điện ảnh Hoa ngữ và thế giới, bỏ số tiền đó ra để mời anh tham gia một vai diễn là điều hoàn toàn bình thường.

Chân Tử Đan bên cạnh Lưu Đức Hoa trên phim trường Truy long. Ảnh: Sina.
Chân Tử Đan bên cạnh Lưu Đức Hoa trên phim trường Truy long. Ảnh: Sina.

Trong phim, Chân Tử Đan vào vai một trùm xã hội đen là Ngô Tích Hào. Câu chuyện này dựa theo chuyện có thật về thanh niên nghèo Trung Quốc lặn lội tới Hồng Kông để mưu sinh, lập nghiệp.

Chặng đường gian nan ấy anh phải đối mặt với nhiều kẻ thù, thậm chí bị đánh tới mức bị thọt chân nhưng Tích Hào vẫn không bỏ cuộc. Trải qua biết bao sóng gió, khổ ải, cuối cùng Ngô Tích Hào cũng nắm trong tay quyền lực tuyết đối, nhưng nó làm anh mờ mắt và coi khinh cả chính quyền.

Khác với các bộ phim trước, lần này Chân Tử Đan không có một pha hành động võ thuật nào, mà thay vào đó, anh chỉ thực hiện một số pha đâm dao thông thường, biểu hiện sự thị uy sức mạnh không cần dùng đến sức lực của một tên trùm.

Với hình ảnh mới lạ này, hàng triệu người hâm mộ đang nóng lòng chờ ngày ra mắt phim để được thưởng thức tài năng diễn xuất của ngôi sao võ thuật Hoa ngữ.

Chân Tử Đan quyết chiến Mike Tyson trong Diệp Vấn 3:

https://www.youtube.com/watch?v=2TNnq1vJAlI

Nhật Vũ