Chân Tử Đan phải mua bảo hiểm khi đấu võ với Mike Tyson

Chân Tử Đan chia sẻ những “lo ngại” khi đóng chung với Mike Tyson trong Diệp Vấn 3. Bộ phim mới đây chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Người hâm mộ phát hoảng với một Lý Liên Kiệt già nua, ốm yếu
Lý Liên Kiệt tạm thời chia tay với điện ảnh vì bệnh tật.

Trình chiếu ở Hong Kong, Việt Nam….nhưng đến đầu tháng 3 này bộ phim Diệp Vấn 3 mới chính thức lên kệ giới thiệu đến khán giả Trung Quốc. Lý do có vẻ như nhà sản xuất muốn tránh những đối thủ nặng ký khác như Thần bài 3, Mỹ Nhân Ngư…

Mike Tyson, Chân Tử Đan tham gia buổi ra mắt Diệp Vấn 3 ở Trung Quốc.
Mike Tyson, Chân Tử Đan tham gia buổi ra mắt Diệp Vấn 3 ở Trung Quốc.

Trong buổi ra mắt phim Chân Tử Đan, Mike Tyson đã đến tham dự và có những chia sẻ thú vị về phía sau hậu trường bộ phim Diệp Vấn 3. Đồng thời cả hai cũng thực hiện lại một số pha hành động trong phim. Chân Tử Đan chia sẻ thẳng thắn: “Khi đấu với Mike Tyson tôi thực sự rất căng thẳng, tôi thấy anh ấy ra đòn như chớp, tôi lo anh ấy chưa có kinh nghiệm sẽ đấm trúng tôi, dĩ nhiên là có thể rất nguy hiểm đến tín mạng. Và để đề phòng tôi đã sớm mua bảo hiểm.”

Mike Tyson cùng Chân Tử Đan diễn lại một số cảnh hành động.
Mike Tyson cùng Chân Tử Đan diễn lại một số cảnh hành động.

Rất may là trong quá trình làm phim không xảy ra một tai nạn nghiêm trọng nào. Chân Tử Đan từng bị chấn thương ngón tay trong một phân cảnh đấu với Mike Tyson. Lúc đó Tyson đã thẳng thắn cho biết: “Mọi người ai cũng lo lắng cho Chân Tử Đan, nhưng khi tôi bị thương thì không ai an ủi tôi cả.”

Bộ phim Diệp Vấn 3 được người hâm mộ lẫn giới phê bình đánh giá cao về nội dung cũng như võ thuật. Sau một thời gian công chiếu, Diệp Vấn 3 đã tạo được hiệu ứng tốt trong lòng khán giả và trở thành bộ phim Trung Quốc ăn khách nhất tại Việt Nam sau 1 tuần phát hành.

Hậu trường Diệp Vấn 3

Quang Phong (Tổng Hợp)

languarr