Chân Tử Đan vỡ mũi trên phim trường Diệp Vấn 3

Trong lúc quay một pha hành động đặc biệt, Chân Tử Đan không may bị vỡ mũi nhưng anh không hề cảm thấy khó chịu vì điều đó. 

Chân Tử Đan: “Diệp Vấn 3” sẽ ăn khách
Chạm trán với Chân Tử Đan, Mike Tyson bị “trọng thương”

Tối 8/6, Chân Tử Đan đăng tấm ảnh vùng mắt bị đánh tới thâm tím, mũi bị thương nặng trên trang cá nhân. Được biết, vùng sống mũi đã bị gãy, ngoài ra máu vẫn chảy khá nhiều, vết thương không đơn giản. Tài tử phải đến viện kiểm tra.

Chân Tử Đan viết: “Hàng long phục hổ phải trả giá đắt là điều tất yếu. Địa điểm bị thương là trên phim trường Diệp Vấn 3”.

Chấn thương của Chân Tử Đan trên phim trương Diệp Vấn 3
Chấn thương của Chân Tử Đan trên phim trương Diệp Vấn 3

Rất nhiều cư dân mạng lo lắng hỏi thăm tình hình sức khỏe của diễn viên võ thuật nổi tiếng. Một vài nguồn tin phỏng đoán, Chân Tử Đan bị Mike Tyson đả thương. Ngay lập tức, anh lên tiếng phủ nhận: “Bổ sung: Không phải do Mike Tyson cắn”. Trước đó, anh đã bị thương nặng ở vùng cánh tay phải sau một pha hành động mạo hiểm.

Chân Tử Đan cho biết đa số cảnh quay hành động trong phim đều do diễn viên trực tiếp thực hiện, không cần thế thân: “Thực hiện những bộ phim hành động hiện nay có yêu cầu rất cao. Tôi không nói chúng ta bỏ qua sự an toàn nhưng chắc chắn mạo hiểm là một điều bạn phải chấp nhận khi tham gia diễn xuất. Kể cả khi bị thương, tôi cũng hãnh diện vì đã tạo ra kinh điển”. Trong phần 3, phim tập trung vào hai tuyến kịch bản: tình cảm giữa sư phụ Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, và cuộc đấu với võ sĩ quyền anh Mỹ (nhân vật do Mike Tyson đảm nhận).

Chân Tử Đan và Mike Tyson hợp tác ăn ý ngay khi làm việc chung
Chân Tử Đan và Mike Tyson hợp tác ăn ý ngay khi làm việc chung

Chân Tử Đan hâm mộ Mike Tyson từ nhỏ. Việc hợp tác với thần tượng trong Diệp Vấn 3 là niềm vui ngoài mong đợi. “Trông anh ấy có dáng vẻ lực lưỡng, khó gần nhưng kỳ thực lại là người tốt tính, cởi mở”.
Nối tiếp thành công của phần 1 và 2, Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức kinh phí lên đến 36 triệu USD. Phim có định dạng 3D và dự kiến công chiếu đầu năm 2016.

Hùynh Chánh(theo Zing News)

loading...

languarr