Chân Tử Đan xuất hiện “chất lừ” trên poster mới Diệp Vấn 3

Trên trang cá nhân chính thức của Chân Tử Đan bất ngờ xuất hiện tấm poster cực chất của bộ phim Diệp Vấn 3 với hình ảnh Chân Tử Đan đầy ấn tượng. 

Rousey thừa nhận muốn trở lại WWE
Xem lại đoạn phim huyền thoại Andy Hug tập luyện Kyokushin

Thông qua tấm poster, Chân Tử Đan cũng bất ngờ hé lộ thời gian trình chiếu Diệp Vấn 3  là 24/12 năm nay tại các quốc gia Úc, Taiwan, Singapore, Malaysia, New Zealand, Hong Kong…

Poster vừa được Chân Tử Đan công bố trên facebook
Poster vừa được Chân Tử Đan công bố trên facebook

Người hâm mộ ngay khi biết được thông tin rằng bộ phim Diệp Vấn 3 có kế hoạch được dàn dựng lại, đã rất mong chờ được thưởng thức bộ phim này. Đặc biệt, với thông tin bộ phim có sự tham dự của tay đấm quyền Anh nổi tiếng Mike Tyson càng khiến cho fan hâm mộ phim võ thuật có phần háo hức và thích thú. Mọi người vẫn luôn chờ đợi cảnh quyết đấu, tỉ thí võ công giữa Chân Tử Đan và võ sĩ quyền Anh nổi tiếng này.

Chân Tử Đan và Mike Tyson trong một cảnh quay
Chân Tử Đan và Mike Tyson trong một cảnh quay

Tại một sự kiện họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc, khi nói về dự án Diệp vấn 3 sắp hoàn thành, Chân Tử Đan tự tin chia sẻ với người hâm mộ rằng đây là bộ phim đáng xem nhất, và nó có thể sẽ có doanh thu cao hơn 2 phần trước. Bộ phim sẽ được nhắc mãi trong lịch sử điện ảnh. Nội dung của Diệp Vấn 3 xoay quanh tình cảm giữa sư phụ Diệp vấn và Lý Tiểu Long và cuộc đối đầu gay cân với võ sĩ quyền Anh Mỹ do Mike Tyson thủ vai.

Chân Tử Đan đã từng nói với báo chí truyền thông rằng anh sẽ giải nghệ đóng phim võ thuật sau bộ phim Diệp Vấn 3. Khán giả cảm thấy tiếc nuối cho một tài năng như anh và mong muốn anh sẽ suy nghĩ lại quyết định của mình.

Phim Diệp Vấn 3 khởi quay từ tháng 5 với mức đầu tư là 36 triệu USD. Phim có định dạng 3D và dự kiến sẽ công chiếu vào dịp lễ giáng sinh này.

Trailer Diệp Vấn 3:

Quang Phong (Tổng hợp)

languarr