Choáng với biệt thự 6 triệu đô của ngôi sao võ thuật Thành Long

Là một trong những diễn viên hạng A của Trung Quốc, ngôi sao võ thuật Thành Long sở hữu khối tài sản khổng lồ, trong đó phải kể đến những bất động sản giá trị.

Thành Long không hề biết Ronda Rousey là ai
7 pha hành động ấn tượng của Thành Long trên màn ảnh

Thành danh trong làng giải trí, trong suốt những năm qua, Thành Long bỏ túi những khoản khổng lồ từ quảng cáo, đóng phim, và cả buôn bán bất động sản. Nhắc đến những tài sản giá trị của nam diễn viên này, không thể không kể đến biệt thự tại đại lộ Đông Trực Môn, Bắc Kinh với giá vào khoảng 6 triệu USD, diện tích 1.200 m2. Với thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp như khách sạn năm sao, ngôi nhà là nơi Thành Long cùng gia đình cư ngụ.

Biệt thự hơn 6 triệu USD của Thành Long ở Bắc Kinh với nội thất hoàng gia sang trọng. Ảnh: Ifeng
Biệt thự hơn 6 triệu USD của Thành Long ở Bắc Kinh với nội thất hoàng gia sang trọng. Ảnh: Ifeng

Không chỉ sở hữu nhà ở Bắc Kinh, ông vua phim hài võ thuật Hong Kong còn có nhiều điền sản tại Hong Kong, Singapore, Đài Loan, Australia.. giá trị đều lên đến hàng triệu USD. Cũng không thể bỏ qua biệt thự ở Hollywood mà Thành Long tậu cách đây vài năm với giá 6,7 triệu USD, diện tích cả nghìn m2 với đầy đủ các phòng chức năng cao cấp.

2 3 4 5 6

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng ngôi sao võ thuật Thành Long nổi tiếng chưa từng công bố sẽ “chia chác” thế nào cho vợ, con và con riêng. Nam diễn viên này thậm chí còn gây bất ngờ khi từng “úp mở” sẽ quyên tất cả cho từ thiện. Dù vậy, hiện tại, nhiều bất động sản của Thành Long vẫn do con trai anh, Phùng Tổ Danh đứng tên và quản lý.

Xem những pha hành động kinh điển của Thành Long trên màn ảnh:

Theo  Ngoisao.net

loading...

languarr