“Cô gái vàng Wushu Việt Nam” bất ngờ lấn sân đóng phim hành động

Sau 9 năm “im hơi lặng tiếng” trong làng thể thao, cô gái vàng của Wushu Việt Nam  Thúy Hiền bất ngờ quay lại với vị trí là một diễn viên trong một bộ phim.

Dàn võ sĩ Wushu nhí múa võ “cực chất” tại Indonesia Got Talent
Choáng trước sức mạnh lan tỏa của Wushu ở Trung Quốc

Nguyễn Thúy Hiền đến với võ thuật lúc 12 tuổi, cô từng mang về cho thể thao Việt Nam 1 HCV ở nội dung đao thuật và 1 HCB ở nội dung trường quyền tại Giải vô địch thế giới được tổ chức tại Malaysia. Sau đó, cô cũng vinh dự được Chính phủ phong tặng Huân chương lao động hạng 3. Từ năm 1994 đến năm 2003, Thúy Hiền lại tiếp tục khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình khi không ngừng tăng số huy chương của mình lên ở nhiều giải đấu.

Nguyễn Thúy Hiền thời còn đang là VĐV Wushu tham gia các giải thi đấu trong nước và ngoài nước.
Nguyễn Thúy Hiền thời còn đang là VĐV Wushu tham gia các giải thi đấu trong nước và ngoài nước.

Khiến nhiều người phải hâm mộ, Thúy Hiền không chỉ giỏi về võ thuật, cô còn là một trong những gương mặt VĐV thể thao xinh đẹp. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp Wushu, Thúy Hiền bất ngờ kết hôn với nam ca sĩ Anh Tú vào năm 2002 khiến cho nhiều người luyến tiếc. Từ khi lập gia đình thì Thúy Hiền cũng quyết định rút khỏi thảm đấu và tập trung nhiều thời gian cho gia đình nhỏ.

Thúy Hiền sẽ có nhiều pha hành động võ thuật trong bộ phim "nữ đại gia".
Thúy Hiền sẽ có nhiều pha hành động võ thuật trong bộ phim “nữ đại gia”.

Cái tên Thúy Hiền dạo gần đây lại được gợi nhớ và nhắc đến nhiều hơn khi thông tin cô đóng phim được công bố. Thúy Hiền đang tham gia diễn xuất trong một bộ phim điện ảnh cũng có liên quan nhiều đến hành động võ thuật, đó là bộ phim “Nữ đại gia”.

Thúy Hiền cùng chị gái là Thúy Vinh trong "Nữ đại gia".
Thúy Hiền cùng chị gái là Thúy Vinh trong “Nữ đại gia”.

Được biết, trong bộ phim mới này, Thúy Hiền sẽ có những bối cảnh phô diễn những pha võ thuật đẹp mắt. Đây cũng chính là lần đầu tiên tái ngộ với người hâm mộ sau khi vắng bóng nhiều năm liền trên các phương tiện truyền thông và giải đấu chuyên nghiệp.

Trailer phim Nữ đại gia:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”98051″]

Quang Phong