Con gái tay đấm bất bại Mayweather nghiện khoe đồ hiệu giống bố

Nhắc đến Floyd Mayweather người hâm mộ nghĩ ngay đến cuộc sống xa hoa với tiền tỉ, hàng hiệu và những thú chơi sốc của tay đấm “ độc cô cầu bại” sàn Boxing thế giới. Mới đây, người hâm mộ lại được một phen rửa mắt không chỉ của ông hoàng sàn đấu mà cả cô con gái rượu Iyanna Mayweather được võ sĩ hết mực cưng chiều.

tien luon la chu dao tron nhung hinh anh
Tiền luôn là chủ đạo trong những hình ảnh có liên quan đến Mayweather

Sau khi đánh bại Marcos Maidana lần 2 tại Las Vegas, Mayweather dễ dàng có thêm 32 triệu USD (~ 677 tỷ đồng) trong ngân hàng. Như để khoe số tiền mình vừa kiếm được, tay đấm bất bại người Mỹ tiếp tục gây choáng khi rải hàng chục cọc tiền có giá trị lên đến hàng triệu đô-la trên giường mình.

khoe tien day ngap tren giuong
Khoe tiền đầy ngập trên giường

Chỉ cần một vài trận đấu, “Money” đã đút túi còn nhiều hơn Cristiano Ronaldo thi đấu cả năm trời. Chính vì giàu có như vậy, Mayweather luôn thích khoe tiền của mình mọi lúc mọi nơi.

h3

Được biết đến như “cục vàng vô gía” của tay đấm thép, cô con gái Iyanna Mayweather cũng luôn làm mưa làm gió khi lien tục học đòi khoe ảnh tiền và hàng hiều đắt đỏ như bố. Có thể nói việc khoe của này trở thành “truyền thống gia đình” của nhà Mayweather.

iyanna khoe iphone 6 dat tien bo moi thuong
Iyanna khoe Iphone 6 đắt tiền bố mới thưởng
ca bo suu tap giay hieu sieu dat tien
Cả bộ sưu tập giày hiệu siêu đắt tiền.
lien tuc gap go nguoi noi tieng
Liên tục gặp gỡ người nổi tiếng

h7 H8

cang lon cang xinh dep
Càng lớn càng xinh đẹp

Cuộc sống xa hoa của bố con nhà “Money” có lẽ sẽ không dừng lại ở đó khi vẫn chưa có đối thủ nào có thể hạ gục tay đấm bất bại này.

Mộng Ly

loading...

languarr