Con trai siêu sao Thành Long lên tiếng sau khi ra tù

Phùng Tổ Danh (32 tuổi), con trai siêu sao võ thuật Thành Long, đã tổ chức họp báo chính thức xin lỗi công chúng lần đầu tiên sau khi anh được ra tù hôm 13/2.

“Tôi đã sai lầm và thành thật xin lỗi. Là người của công chúng, sự việc này đã tác động tiêu cực tới xã hội, gây thất vọng nhiều người đã ủng hộ tôi và khiến những người từng làm việc với tôi phải chịu tổn hại. Tôi chẳng có lý do gì để xin tha thứ cho những việc mình đã làm” – Phùng Tổ Danh nói tại cuộc họp báo được tổ chức ở Bắc Kinh chiều 14/2. Sau đó, anh và người quản lý của mình đã cúi đầu xin lỗi.

PhungToMinh2a_w_480
Phùng Tổ Danh tại cuộc họp báo diễn ra chiều nay (14/2) tại Bắc Kinh.

 Phùng Tổ Danh đã được trả tự do vào hôm 13/2, sau 6 tháng bị tù giam vì tội tổ chức hút ma túy tại nhà. Anh có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy sau khi bị bắt giữ hồi tháng 8/2014. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy 117,7g cần sa trong căn hộ của Phùng ở Bắc Kinh. Tại cuộc họp báo, Phùng còn hứa sẽ sửa chữa các lỗi lầm của mình sau vụ việc vừa rồi. “Trước đây, tôi thực sự không biết quý trọng những thứ xung quanh mình. Tại tòa, tôi đã nói mình đáng bị pháp luật trừng phạt và điều đó có nghĩa là tôi không đáng nhận được sự tha thứ của xã hội, bởi sự tin cậy phải được xây dựng dần dần qua thời gian. Sau bài học này, mọi thứ đã trở nên rõ ràng hơn đối với tôi, những gì tôi cần phải làm trong giai đoạn tiếp sau của cuộc đời mình và những gì tôi không bao giờ nên làm.

Phùng Tổ Danh cúi người xin lỗi công chúng tại cuộc họp báo.
Phùng Tổ Danh cúi người xin lỗi công chúng tại cuộc họp báo.

Từ nay trở đi, tôi sẽ làm việc siêng năng, và sẽ gây dựng lòng tin với mọi người qua các hành động và thái độ của tôi. Song tôi sẽ không bao giờ quên được những gì mình đã làm. Tôi hứa sẽ không mắc lại sai lầm. Những gì tôi cần làm giờ đây là xin lỗi công chúng vì sai lầm của mình. Tôi thực sự xin lỗi. Từ nay trở đi tôi sẽ là người tuân thủ pháp luật” – Phùng nói. Siêu sao võ thuật Thành Long hiện đang bận bịu quảng bá phim mới, Thiên tướng hùng sư (Dragon Blade) và không đón con trong ngày mãn hạn tù. Ông cũng không hề lo lắng khi Phùng bị cấm hoạt động trong làng showbiz ở Trung Quốc, bởi ông hy vọng con trai sẽ tạo dựng được một sự nghiệp vững vàng cùng với công ty quản lý của ông. Thành Long cho biết, công việc đầu tiên của Phùng là hoàn tất việc thu âm album mà anh đã xúc tiến trước khi bị bắt giam.

Theo Tuấn Vĩ/Thế giới Văn hóa

loading...

languarr