Conor McGregor tự tin vượt Ronaldo ở khoản kiếm tiền

Ngôi sao của UFC, Conor McGregor tuyên bố rằng anh đã vượt qua Cristiano Ronaldo trong danh sách các vận động viên được trả lương cao nhất thế giới như ông đã từng dự đoán vào năm 2016.

Có thể nhận thấy, số tiền mà Conor McGregor kiếm được tăng lên đáng kể sau trận đấu với Mayweather vào mùa hè năm ngoái. Cũng từ đó, võ sĩ người Ireland tin rằng mình đã bỏ túi khoảng 100 triệu bảng Anh.

Vào năm 2016-17, McGregor được xếp hạng 24 trong danh sách những ngôi sao thể thao được trả tiền cao nhất theo bảng xếp hạng của Forbes. Dự kiến, danh sách này sẽ tăng lên trong năm 2017-2018.

Trong khi đó, Cristiano Ronaldo là ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong năm 2017 với hơn 70 triệu bảng. Bảng thống kê của Forbes đưa ra trước thời điểm trận đại chiến giữa McGregor và Mayweather diễn ra.

Do đó, số tiền trong tài khoản của McGregor dự kiến sẽ tăng lên đáng kể. Conor chia sẻ: “Tôi thực sự quan tâm đến danh sách các vận động viên được trả lương cao nhất trong năm nay. Tôi tin chắc mình đã vượt qua Ronaldo như tôi đã từng nói vào năm 2016”.

Hiện tại, tay đấm người Ireland đang trở thành tâm điểm khi lần lượt có những ứng viên được dự đoán có thể sẽ đấu với anh, gồm: Nate Diaz, Khabib Nurmagomedov, Tony Ferguson.

Nhiều khả năng cao, Conor sẽ đối đầu với người chiến thắng trong trận đấu giữa Nurmagomedov và Fergunso tại UFC 223 diễn ra vào đầu tháng 4. Kể từ khi giành đai vô địch hạng nhẹ vào năm 2016, Conor McGregor vẫn chưa trở lại sàn đấu UFC để bảo vệ danh hiệu của mình.

Võ Đạt 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr