Cung Lê luyện tuyệt kỹ vừa đánh võ vừa bắn súng

loading...

Với kỹ năng đặc thù từ nhiều môn võ như tán thủ, kickboxing, muay thái… Cung Lê sở hữu những cú đá “chết người” mà bất kì một đối thủ nào cũng phải e sợ. Những đòn combo của anh từng hạ gục rất nhiều võ sĩ danh tiếng như Frank Shamrock, Scott Smith,  Rich Franklin… 

Cung Lê dùng tay không bẻ gãy kiếm Nhật của Ngô Tạn Tổ
Cung Lê thể hiện “cánh tay thép” trong phim mới

Mặc dù đã quyết định chia tay giải đấu khốc liệt nhất thế giới  – UFC và bỏ ngỏ khả năng trở lại sàn đấu của mình nhưng hiện tại sự nghiệp điện ảnh của Cung Lê đang rất sáng lạng, anh liên tục tham gia nhiều dự án phim võ thuật đình đám và mới đây nhất là bộ phim “Vùng tử địa” của ngôi sao điện ảnh Ngô Tạn Tổ.

Không dừng lại ở đó, trong một video được chia sẽ mới đây trên trang cá nhân, võ sĩ gốc Việt Cung Lê trình diễn một buổi luyện tập cho dự án phim mới của anh. Cung Lê làm nhiều người hâm mộ phải trầm trồ bởi bài tập luyện vừa đánh võ vừa bắn súng của anh, bắt đầu bằng một cú đá xoay sở trường và sau đó là pha thể hiện tài thiện xạ của Cung Lê. Anh di chuyển qua các mục tiêu và lần lược hạ gục các tên “địch thủ ảo” này.

Dự án mới của Cung Lê
Dự án mới của Cung Lê

Buổi tập luyện của Cung Lê chuẩn bị cho dự án phim ngắn Code name the Dragon do anh thủ vai chính, phim sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới và hứa hẹn sẽ dành được nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ thể loại phim hành động và cả những fan ruộc của cựu vô địch MMA này.

Video tập luyện của Cung Lê cho dự án Code name the Dragon:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92725″]

Trailer của Code name the Dragon:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92726″]

Trần Tâm

languarr