Đả nữ Chương Tử Di thừa nhận sắp kết hôn với Uông Phong

Trong buổi quảng bá phim “Thái Bình Luân” ở Quảng Châu (Trung Quốc) vừa rồi,  nữ diễn viên Chương Tử Di đã không ngần ngại chia sẻ ý định kết hôn với rocker từng qua hai đời vợ Uông Phong sau hơn một năm yêu đương.

Chương Tử Di diện bộ đầm đính hình hoa hướng dương, tham gia buổi quảng bá phim Thái Bình Luân ở Quảng Châu (Trung Quốc) hôm 24/11. Khi được hỏi về kế hoạch cưới xin, người đẹp trả lời: “Có lẽ sắp rồi, tôi cũng không còn trẻ nữa”.

Tử Di nói rằng, cô khao khát cuộc sống gia đình. Cuộc sống lý tưởng của cô là được ở bên bố mẹ, con cái, trải qua những ngày bình dị, vui vẻ.

Tử Di và nam ca sĩ từng qua hai đời vợ – Uông Phong – lộ quan hệ yêu đương từ tháng 9/2013. Hơn một năm qua, cặp tình nhân thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Uông Phong gần đây nói về tình yêu với Tử Di khi trả lời phỏng vấn: “Với tôi, lời thề cảm động và tuyệt vời nhất là lời thề ’anh sẽ cố gắng’. Nếu như cả cuộc đời tôi đối tốt với cô ấy. Nếu khi 80 tuổi, tôi vẫn ở bên cô ấy – đó là điều tốt đẹp. Tôi sẽ cố gắng hết sức để làm được điều đó”.

1279_cr_54742dae6b1e8
Chương Tử Di trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, Chương Tử Di khá nhiều lần nhắc tới gia đình mình. Với cô, cha mẹ là quan trọng nhất. “Mẹ tôi 66 tuổi. Thời của mẹ trải qua nhiều trắc trở, biến cố chứ không may mắn như thời chúng tôi. Trước kia gia đình bên ngoại tôi rất giàu có nhưng vật đổi sao dời, vận mệnh thay đổi. Khi chúng tôi có khả năng thể hiện sự hiếu thuận với cha mẹ, thì đó không phải là mua nhà to như thế nào, mua món ngon vật lạ thế nào mà là dành thời gian ở bên bố mẹ. Tôi nghĩ đó là biểu hiện tuyệt vời nhất của lòng hiếu thảo”, Tử Di nói.

Người tình của Chương Tử Di, ca sĩ Uông Phong.
Người tình của Chương Tử Di, ca sĩ Uông Phong.

Nhắc đến công việc, hoa đán cho biết cô liên tục nhận được kịch bản từ Hollywood và đã lưu tâm tới một phim, tuy nhiên chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Cô lựa chọn rất kỹ kịch bản và không muốn đóng các phim mà vai trò của mình chỉ là làm nền, làm “bình hoa di động”. “Chúng tôi có khả năng thể hiện nhân vật, tạo sao phải đi làm nền trong phim. Tôi không từ chối đóng phim của Hollywood nhưng nếu không có kịch bản vừa ý thì sẽ không diễn”, người đẹp quả quyết.

Phim mới nhất của Tử Di – Thái Bình Luân – sẽ ra mắt vào đầu tháng 12. Cô vào vai kỹ nữ nếm trọn khổ đau thời loạn lạc. Phim do Ngô Vũ Sâm đạo diễn, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng khác là Song Hye Kyo, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thành Vũ, Đồng Đại Vi, Masami Nagasawa…

Theo Xã Luận

loading...

languarr